Bảng giá chi phí khi làm nail tại các tiệm nail lớn và các spa có tiếng tại HCM

Bảng giá chi phí khi làm nail tại các tiệm nail lớn và các spa có tiếng tại HCM: Do có quá nhiều tiệm làm nail được mở rộng làm cho các chị em không thể lựa chọn tiệm nail ứng ý dành cho mình, chưa kể các tiệm làm nail thường có chi phí dịch vụ làm nail khác nhau khiến cho các chị em phân vân. Chính vì vậy mà lamnails.net đã tìm kiếm những bảng giá làm nail cho chị em tham khảo cũng như biết được các dịch vụ làm nail có những gì cùng theo dõi bài viết sau đây nhé.

Tiệm nail chất lượng Sài Gòn

Bảng giá chi phí khi làm nail tại các tiệm nail lớn và các spa có tiếng tại HCM

Hiện nay chỉ có ở những địa chỉ làm nail chuyên nghiệp thì mới để bảng giá làm nail. Hầu hết đơn giản làm nail nhỏ lẻ thì đến khi làm xong rồi thì chúng ta mới biết giá của dịch vụ. Điều này khiến cho bất cứ ai lần đầu cũng không khỏi bỡ ngỡ mà đặt câu hỏi “làm nail bao nhiêu tiền?” Nếu bạn muốn biết tất tần tật các loại làm nail cũng như mức giá của tiệm thì bài viết này của lamnails.net sẽ gởi đến bạn bảng giá làm nail để bạn tham khảo.

bảng giá làm nail

Thường có 4 loại làm nail là sơn móng, đắp móng gel, đắp móng bột, đắp móng lụa. Tương đương với từng loại làm nail này lại có một mức giá khác nhau. Mức giá làm nail khác nhau tương đương với chất lượng, độ thẩm mỹ cũng như độ bền của mỗi phương pháp.

_Những dịch vụ làm nail tại các tiệm psa lớn

dịch vụ làm nail

Dịch vụ cắt, chăm sóc móng tay chân

Đây là dịch vụ phổ biến mà ở bất cứ tiệm nail nào cũng có không chỉ riêng tại Trang Beauty. Với dịch vụ này chúng tôi sẽ giúp khách hàng làm sạch, cắt ngắn, lấy da thừa, lấy khóe của móng tay, chân. Với đôi bàn tay khéo léo, kỹ thuật cao, cộng thêm chút tỉ mỉ chúng tôi sẽ làm cho khách hàng hài lòng và ứng ý nhất. Đến với Trang Beauty ngoài việc được phục vụ tận tình bạn còn được đón tiếp niềm nở.

Dịch vụ làm nail gồm những gì?

Dịch vụ sơn, vẽ móng tay chân

Khách đến tiệm nail không chỉ muốn được vệ sinh sạch sẽ móng tay chân mà họ còn mong muốn biến chúng thành các tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Với kỹ thuật sơn, vẽ khéo léo, tỉ mỉ tạo ra nhiều mẫu đẹp mắt, tinh tế chúng tôi sẽ giúp bạn “trang điểm” cho bộ móng tay, chân của bạn. Bạn sẽ bị ngạc nhiên và không nhận ra bộ móng tay, chân vốn đơn điệu ngày nào trở nên xinh đẹp, thu hút lạ thường.

bảng chi phí làm nail

Dịch vụ đắp móng gel

Đắp móng gel là một trong những kỹ thuật khá khó. Điều này hoàn toàn không làm khó được Trang Beauty vì chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề. Với kỹ thuật đắp móng “thượng thừa” họ sẽ giúp khách hàng có một bộ móng đẹp và giữ được bền lâu. Rất nhiều người yêu thích đắp móng vì nó giúp khách hàng sở hữu được đôi bàn tay đẹp.

Dịch vụ đắp móng tay

Dịch vụ ẩn xà cừ

Trong những năm gần đây dịch vụ nail này bỗng lên ngôi. Với phương pháp này chúng tôi sẽ dùng xà cừ cẩn lên móng tay chân theo các hình dáng đẹp mắt, thu hút. Xà cừ phụ kiện được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi trong trang trí móng. Đá xà cừ có nhiều loại to nhỏ khác nhau, trong đó có xà cừ giấy, xà cừ đá. Chỉ cần một chút sáng tạo chúng tôi sẽ tạo nên các tác phẩm nghệ thuật trên bộ móng của khách hàng.

Các dịch vụ làm nail cơ bản

Dịch vụ ẩn xà cừ cần phải có nhân viên chuyên nghiệp

Tháo gel đắp bột, phá bột

Sau một thời gian đắp bột gắn móng tay, chân giả khách hàng sẽ thấy nhàm chán và muốn đổi kiểu khác. Việc tháo gel đắp bột, phá bột không đúng cách có thể làm hỏng móng, do vậy chị em thường ra tiệm để thực hiện. Đến với Trang Beauty bạn sẽ được tháo gel đắp bột, phá bột cẩn thận không làm xước, hư hỏng móng thật.

Tham khảo: Mẫu nail mắt mèo 

_Bảng giá chi phí làm nail tại các Spa

Dịch vụ cẩn xà cừ

Thường mỗi mẫu nail, loại sơn, kiểu làm móng mà chi phí dịch vụ làm nail tại mỗi cơ sở sẽ có những mức giá khác nhau, thông thường sẽ là:

DỊCH VỤ BẢNG GIÁ

CẮT DA
Cắt da Tay 100.000
Cắt da Chân 100.000

LÀM BÓNG
Đánh bóng móng 100.000
Dưỡng móng Collagen 200.000

SƠN
Sơn thường/ bộ 100.000
Sơn gel cao cấp/1 bộ 1.000.000
Tháo gel/ bộ 100.000
Sơn gel/ 1bộ 200.000
Sơn gel cao cấp/1 bộ 1.000.000
Sơn gel Frend/ Ombre 250.000
Sơn gel Frend/ Ombre cao cấp/1 bộ 1.000.000
Phủ bột kim loại 1.200.000

NHÚNG BỘT
Nhúng bột 500.000
Tháo bột/ 1 bộ 200.000
Nhúng bột collagen 1.000.000
ÚP MÓNG NGHỆ THUẬT
Úp móng nghệ thuật thường (bao sơn) 500.000
Úp móng nghệ thuật cao cấp (bao sơn) 1.000.000

MASSAGE
Massage tay 200.000
Massage chân 300.000
Massage ủ trắng tay 500.000
Massage ủ trắng chân 500.000
CHÀ HỒNG GÓT CHÂN
Chà hồng gót chân thường 200.000
Trẻ hóa gót hồng 700.000
Chà hồng gót ngâm thảo dược 500.000

SKIN
Skin tay 200.000
Skin chân 300.000
Skin ủ collagen tay 1.000.000
Skin ủ collagen chân 1.000.000
Ủ TRẮNG DẪN TRUYỀN

COLLAGEN
Ủ trắng dẫn truyền Collagen tay 1.200.000
Ủ trắng dẫn truyền Collagen chân 1.200.000

Trên đây là những dịch vụ làm nail tại các spa lớn và bảng giá làm nail cho các bạn tham khảo, tuy nhiên bảng giá làm nail còn có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của khách hàng và dịch vụ khác.

Tham gia group Lamnails.net trên Facebook để cập nhật thêm nhiều kiến thức làm Nail từ các thợ nail chuyên nghiệp bạn nhé:

FanPage Facebook: https://www.facebook.com/lamnails.net

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmaArDoKN0l-rpU0blQxZzA

| Chuyện làm nails

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

Tag: ,