Công việc làm nails ở nước ngoài ngày càng phát triển

Công việc làm nails ở nước ngoài ngày càng phát triển: Làm đẹp luôn là nhu cầu tất yếu của các chị em phụ nữ, cho đến hiện tại, nghề làm đẹp chưa bao giờ là lỗi thời. Không chỉ ở thành phố mà vùng nông thôn cũng đã xuất hiện nhiều cửa tiệm làm nail. Sự phát triển mạnh mẽ của nghề nail đã phủ sóng hầu hết các quốc gia trên thế giới. Vậy, công việc làm nails ở nước ngoài ngày càng phát triển, bạn có cơ hội gì nếu chọn nghề này?

Công việc làm nails ở nước ngoài ngày càng phát triển

Nếu có kinh tế tốt, mở cửa hàng làm nail chính là một cơ hội phát triển. Để mở được một cửa hàng bạn không chỉ phải học nghề vững mà cần có thêm các kiến thức quản trị. Khi tay nghề đã “cứng cáp”, bên cạnh phục vụ khách hàng làm đẹp, bạn có thể nhận đào tạo học viên học nghề.

Công việc làm nails ở nước ngoài

Nhu cầu khách hàng làm nail ở nước ngoài ngày càng nhiều nhưng vẫn phải có những chiến lược marketing cho cửa hàng để thu hút lượt người biết đến nhiều hơn. Nếu bạn là một người có khả năng quản lý công việc, tài chính khá, kinh nghiệm trong nghề thì đây là một lựa chọn tuyệt vời.

Làm việc cho một tiệm nail ở nước ngoài

Làm việc tại các tiệm làm nail cũng là một sự lựa chọn dành cho những người học làm nail. Không chỉ mang về một nguồn thu nhập khá, bạn còn được học hỏi nhiều kinh nghiệm hơn từ đó. Không chỉ về tay nghề, bạn có thể học được cách quản lý tại đây trước khi mở cửa hàng cho riêng mình.

công việc làm nail ở nước ngoài

Lựa chọn này không đòi hỏi bạn biết cách quản trị hay cần tìm khách hàng. Tuy nhiên, bạn vẫn cần học cách trò chuyện với khách để nhận được tình cảm trong những lần ghé tiếp theo.

Công việc làm nail phát triển mạnh ở nước nào?

Ở nước ngoài, nail không chỉ là nghệ thuật làm đẹp cho chị em phụ nữ mà còn được nam giới rất quan tâm. Chính vì vậy, người Việt định cư sang các nước làm nghề này ngày càng nhiều hơn. Điều đó có gì hấp dẫn, thú vị mà thu hút được nhiều người quan tâm đến vậy? Cùng tìm hiểu xem nghề nail phát triển nhất ở nước nào để biết câu trả lời.

công việc làm nail ở nước ngoài

  • Nghề nail ở Mỹ

Mỹ đang được xem là đất nước có nghề nail phát triển nhất nhì thế giới bởi văn hóa giao tiếp của người Mỹ thể hiện qua bàn tay. Khi mức sống ngày càng tăng, bàn tay chính là tiêu chuẩn mà họ nói về người phụ nữ quý phái. Từ đó, nghề nail lại càng được ưa chuộng hơn.

Thu nhập của thợ làm nail tại đây lên đến 1500 – 5000 USD/ tháng. Tùy thuộc vào vị trí, công việc cũng như chuyên môn, mức lương của bạn hoàn toàn có thể cao hơn con số trên.

Theo thống kê, 40% thợ nail có mức lương từ 2500 – 3500 USD/ tháng và 30% có mức 4000 – 5000 USD/ tháng. Đây là thu nhập lớn hơn rất nhiều lần so với nhiều công việc tại Việt Nam hiện nay.

Tuy nhiên, pháp luật ở Mỹ rất nghiêm ngặt đối với người nước khác tới làm việc. Ngoài kỹ năng nghề chuyên môn, bạn cần trang bị kiến thức ngoại ngữ, các giấy tờ nhập cư cần thiết và đóng khoản tiền phí theo quy định.

  • Nghề nail ở Canada

Phái nữ ở Canada có lối sống rất hiện đại, không chỉ ngày lễ mà ngày thường thì cũng luôn phải làm đẹp cho bản thân. Chính vì vậy, sở hữu một bộ móng tay đẹp vẫn luôn được họ chú trọng và quan tâm. Cứ khoảng nửa tháng, một phụ nữ sẽ bỏ ra 1300 – 2500 USD để thiết kế cho mình bộ móng mới. Bên cạnh đó, Canada có diện tích rộng, chất lượng cuộc sống cao, rất xứng đáng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn định cư, làm việc.

Đối với những nhân viên tại tiệm nail lớn, mức thu nhập một tháng có thể lên tới 4000 – 9000 USD. Còn đối với những tiệm bé thì mức dao động trên dưới 2000 USD.

Những con số này có thể tăng gấp ba gấp bốn lần nếu bạn sống lâu năm và đủ kinh tế để mở một shop làm đẹp. Với tính chất của nghề, nam hay nữ đều là đối tượng phù hợp. Mỗi đất nước sẽ có những nền văn hóa khác nhau. Vì vậy, bạn nên nhanh chóng hòa nhập, học hỏi kinh nghiệm đáp ứng được mọi nhu cầu khách hàng đưa ra. Đấy chính là bước đệm để bạn phát triển nhanh hơn nữa.

công việc làm nail ở nước ngoài

  • Nghề nail ở Đức

Đúng là chúng ta không thể có câu trả lời chính xác cho câu hỏi “nghề nail phát triển nhất ở nước nào?”. Căn cứ vào sở thích và môi trường mà bạn cảm thấy phù hợp nhất. Không thể loại trừ Đức ra khỏi top những quốc gia có nghề nail phát triển.

Mọi người sẽ phải ngạc nhiên khi tìm hiểu số lượng người làm nghề nail trên đất nước này. Mặc dù chỉ thuộc ngành làm đẹp, nhưng xu hướng phát triển nghề lại vượt trội hơn hẳn so với các ngành khác. Nhưng người làm nail ở Đức lương bao nhiêu?

Thu nhập bình quân từ công việc làm nail ở Đức khoảng 2000 – 2500 Euro/ tháng tương đương 53 đến 65 triệu đồng. Chưa kể nếu bạn còn đi làm ngoài thì mức lương còn khủng hơn. Tuy nhiên, để đạt được điều đó bạn cũng phải thành thạo tiếng Đức nhằm giao lưu, tìm kiếm khách hàng.

Ngoài ra, bạn cần trau dồi kỹ năng nghề nghiệp, kiên trì, chịu khó học hỏi. Bởi chẳng đất nước nào dễ dàng làm việc mà cho bạn mức lương khủng, gặp khó khăn nhưng phải xem đó là bài học để hoàn thiện bản thân.

  • Làm nail ở Pháp

Cũng như các nước khác, phụ nữ Pháp rất yêu thích việc làm đẹp và dành thời gian để chăm sóc móng. Vậy nên, nghề Nail tại Pháp rất phát triển. Theo khảo sát, mức lương của các thợ Nail tại Pháp luôn có sự tăng trưởng. Lương làm Nail ở Pháp được tính theo giờ, cụ thể 1 giờ sẽ dao động từ 10 euro – 15 euro (đã bao gồm 22% thuế xã hội).

Theo quy định, 1 kỹ thuật viên sẽ được làm tối đa 35 giờ/ tuần. Và kỹ thuật viên không được phép làm thêm giờ.

Đặt biệt, lương sẽ tăng khi tay nghề cao và kỹ thuật. Do đó, mức lương trên chỉ là lương thấp nhất và mức lương cơ bản mà kỹ thuật viên nhận được khi làm nail tại Pháp. Ngoài ra, nếu có thời gian rảnh, bạn vẫn có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách nhận khách để làm hoặc làm trong các ngày nghỉ lễ lớn để được nhân đôi lương.

Kết bài:

Công việc làm nail không ngoại trừ một ai cho dù bạn là nam hay nữ và trong độ tuổi nào. Cơ hội làm việc của mọi người đang rộng mở, đặc biệt là xuất khẩu tại nước ngoài.

Tham gia group Lamnails.net trên Facebook để cập nhật thêm nhiều kiến thức làm Nail từ các thợ nail chuyên nghiệp bạn nhé:

FanPage Facebook: https://www.facebook.com/lamnails.net

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmaArDoKN0l-rpU0blQxZzA

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

Tag: , ,