Khóa Học Nail: Địa chỉ học nail uy tín ở Hà Nội

Khóa Học Nail: Địa chỉ học nail uy tín ở Hà NộiĐã có rất nhiều bạn trẻ băn khoăn khi lựa chọn cho mình con đường để đi đến thành công và liệu “Đại học có phải là con đường duy nhất và Học nghề có phải là sự lựa chọn cuối cùng để đi đến thành công hay không?” Nhưng khi giấc mơ về cánh cửa đại học khép lại vì năng lực học tập hoặc vì điều kiện gia đình, hầu như họ dều chọn cho mình con đường Học nghề là lối đi cho tương lai, là hành trình dẫn tới đích thành công.

Khóa Học Nail: Địa chỉ học nail uy tín ở Hà Nội

Cuộc sống hiện đại đang đánh thức những nhu cầu mới của con người nhất là phái đẹp. Nhu cầu thẩm mỹ của phái đẹp ngày càng được nâng cao vì vậy các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp càng có cơ hội lên ngôi.

Salon Lamnails.Net Trần Đăng Ninh - Bảng giá, Khuyến mãi & Đặt chỗ

Một trong những nghề bắt kip xu thế ấy và được đông đảo chị em lựa chọn chính là nghề Nail. Theo đó mà nhu cầu học nail cũng ngày càng trở nên cấp thiết. Do đó, hiện nay có rất nhiều cơ sở, trung tâm, spa làm đẹp đào tạo nghề vẽ móng nghệ thuật nhưng để tìm một địa chỉ học nail uy tín và đảm bảo chất lượng thì không nhiều.

Vậy đâu là địa chỉ học nail uy tín ở Hà Nội, cùng theo dõi bài viết để có bước đi đúng cho mình nhé.

Vip Nail – Địa chỉ học Nail uy tín ở hà Nội

Địa chỉ học Nail uy tín Hà nội - baogiadinh.vn

Trải qua quãng đường gần 5 năm không ngừng cố gắng, tâm huyết, học hỏi để phát triển trở thành chuỗi hệ thống đào tạo Nail và Mi số 1 Miền Bắc, Lamnails.Net luôn tự hào là địa chỉ học nail uy tín ở Hà Nội, là mảnh đất nuôi dưỡng tài năng, giúp những người muốn theo học nghề vẽ móng có thể thỏa sức vươn tới ước mơ, sống bằng đam mê của mình.

Sở dĩ Lamnails.Net tự hào là địa chỉ học nail uy tín ở Hà Nội vì:

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tâm huyết: 

Vip Nail được biết đến với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, có kỹ năng tốt và được đào tạo bài bản. Là thành viên của hiệp hội đào tạo nghề làm đẹp Việt Nam nên thường xuyên cập nhật các xu thế công nghệ mới nhất trong ngành làm đẹp, cập nhật những kiến thức mới, các mẫu móng tay mới trong và ngoài nước

Trang thiết bị giảng dạy hiện đại: 

Bên cạnh việc được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên nhiệt huyết và yêu nghề, tại trung tâm đào tạo Lamnails.Net còn được trang bị thiết bị giảng dạy cao cấp, với khu thực hành chuyên nghiệp. Hệ thống máy móc mới giúp học viên dễ dàng hơn trong việc học nghề nail.

Học đi đôi với hành:

Học viên không chỉ học kiến thức sách vở, mà phần lớn là học kỹ năng. “Học phải đi đôi với hành”, cơ cấu sắp xếp 1 thầy 1 trò.Ngoài ra,học viên được đào tạo tại Lamnails.Net sẽ được thực hành tới 80% thời gian học.

Một điều đặc biệt mà không một cơ sở đào tạo nào cũng làm được đó là mỗi buổi học, học viên sẽ được thực hành 100% trên mẫu thực, điều này sẽ giúp tay nghề học viên được củng cố và phát triển nhanh chóng.

Với tất cả những tiêu chí trên, Lamnails.Net hoàn toàn tự tin là địa chỉ học Nail uy tín ở Hà Nội. Hãy đăng kí tham gia khóa đào tạo nail tại Vip nail và chia sẻ thông tin bổ ích này cho bạn bè nhé!

Bài viết liên quan: 

Tham gia group Lamnails.net trên Facebook để cập nhật thêm nhiều kiến thức làm Nail từ các thợ nail chuyên nghiệp bạn nhé:

FanPage Facebook: https://www.facebook.com/lamnails.net

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmaArDoKN0l-rpU0blQxZzA

| Dịch vụ về nails | Tiệm nail

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

Tag: , , ,