Mẫu Nail Đẹp: Cách chọn sơn móng tay đúng cách và chất lượng, xu hướng nail 2021

Mẫu Nail Đẹp, Cách chọn sơn móng tay đúng cách và chất lượng, xu hướng nail 2021: Không quá khó khăn để làm đẹp cho bộ móng tay,miễn là bạn có đủ các công cụ cần thiết và nắm trong tay các kĩ thuật sơn móng cơ bản.Tuy nhiên những cố gắng này có thể bị tiêu tan bởi sự kém chất lượng của lọ sơn móng tay hoặc quá trình sơn cẩu thả.

Mẫu Nail Đẹp: Cách chọn sơn móng tay đúng cách và chất lượng, xu hướng nail 2021

Sơn móng chất lượng - baogiadinh.vn

Chính vì vậy,hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách lựa chọn những lọ sơn móng tay tốt nhất và cũng là tạo điều kiện cho bạn áp dụng dễ dàng lên bộ móng tay của mình.

  • Đầu tiên,bạn nên đặt sự chú ý quan tâm của mình tới cọ sơn móng.Nó không nên chạm đáy hộp sơn hoặc là quá ngắn.Tốt hơn hết hãy chon cọ sơn móng có size trung bình với đầu sợi bằng,tập trung sát nhau.

Sơn móng tay Trendy Nails - The Face Shop

  • Để chọn loại sơn móng tay tốt nhất,bạn nên đếm số lượng nhỏ giọt từ cọ,nó không nên kéo dài nhưng những giọt này rơi xuống phải là một khối không rời rạc trong vòng 3-5ph

sơn móng tay - baogiadinh.vn

  • Tiếp theo nên chú ý tới lọ sơn móng.Bạn không nên chọn những lọ sơn có hình dạng kì dị bởi có thể sơn sẽ bị mắc kẹt trong chỗ thắt.

Sắc màu của sơn móng tay không nên chứa các thành phần đặc biệt để làm mịn và tăng độ bền khi sơn.Vì thế nếu móng tay của bạn cần được chăm sóc tốt hơn thì nên sủ dụng lớp nền có chứa các thành phần an toàn khác nhau.sơn móng tay đẹp - baogiadinh.vn

  • Nếu bạn quyết định chọn mua một lọ sơn móng tay màu ngọc trai thì nên chú ý tới hợp chất đặc biệt của nó.Nhiều nhà sản xuất đã sử dụng bột xà cừ tự nhiên có chứa canxi thay vì polyether tổng hợp.Và nếu quá nhiều chất này sẽ dẫn đến hiện tượng móng tay bị bong tróc.
  • Nếu bạn bị dị ứng thì không nên mua sơn móng tay có chứa toluene hoặc formaldehyde vì đó được coi là những chất khá độc hại.

Bằng những kinh nghiệm tích lũy được,chúng tôi chia sẻ đến các bạn cách chọn sơn móng tay đúng cách và chất lượng để giúp các bạn luôn có một bộ móng tay khỏe,đẹp.Hãy đồng hành cùng V.I.P Nail để cập nhập những thông tin về ngành nail bổ ích nhất bạn nhé.

Tham gia group Lamnails.net trên Facebook để cập nhật thêm nhiều kiến thức làm Nail từ các thợ nail chuyên nghiệp bạn nhé:

FanPage Facebook: https://www.facebook.com/lamnails.net

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmaArDoKN0l-rpU0blQxZzA

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

Tag: , , , ,