Mẫu Nail Đẹp: Lỗi thường gặp và cách khắc phục khi tự sơn móng, xu hướng làm nail 2021

Mẫu Nail Đẹp, Lỗi thường gặp và cách khắc phục khi tự sơn móng, xu hướng làm nail 2021: Nhòe, lâu khô hay lem sơn móng tay ra ngoài là những sự cố mà chúng ta thường xuyên gặp phải khi tự vẽ nail tại nhà. Dưới đây là cách khắc phục mà bạn có thể tham khảo nhá.

Móng bị khô và nổi bong bóng

TRANG TRÍ NAIL XINH - SƠN GEL CHUYÊN NGHIỆP NHẬP KHẨU 100% TỪ MỸ TẠI HUYỀN'S AMERICAN NAILS (ÁP DỤNG 2 CƠ SỞ)

Nếu sơn móng tay của bạn bị khô và nổi bong bóng nhỏ mỗi khi sơn, có thể do bạn đã để lọ sơn ở nhiệt độ quá cao so với quy định. Hãy “xoa dịu” và giảm nhiệt bằng cách cho lọ sơn vào ngăn mát tủ lạnh trong khoảng 30 phút trước khi sơn, nước sơn sẽ lại mịn bóng như mới.

Không tẩy hết sơn móng tay

20 mẫu nail xinh đẹp đơn giản nhẹ nhàng dẫn đầu xu hướng hiện nay

Tẩy màu sơn móng cũ sẽ chẳng dễ dàng có được kết quả tuyệt vời như ở tiệm nail. Vì thế, bạn cần phải tẩy đúng cách, thay vì chà xát liên tục, hãy ngâm 1 miếng bông nhỏ vào nước tẩy móng, đặt lên ngón tay rồi bọc cả đầu ngón trong 1 lớp giấy bạc trong 5 phút. Lớp sơn ban đầu của bạn sẽ bong tróc dễ dàng, trả lại cho bạn một bộ móng sạch sẽ, gọn gàng.

Móng lâu khô

 

Gợi ý địa chỉ làm nail xinh nức tiếng Hà Thành - iSalon.vnBạn sơn móng tay và phải chờ đợi quá lâu cho lớp màu khô đi. Hãy thử ngâm móng vào nước lạnh trong 3 phút, chắc chắn bạn sẽ bất ngờ khi thấy nó khô đi cực kì nhanh chóng đấy!

Màu sơn bị nhòe

 

Nails Xinh - 419 Phan Đình Phùng, Phường 2, Đà Lạt | Muanhanh.com

Sau khi sơn móng, nếu bạn làm việc chạm tới móng tay khi nước sơn chưa khô, màu sơn sẽ dễ bị nhòe và mất đi vẻ hoàn hảo, gọn gàng. Bạn chỉ cần thấm bông vào acetone và xóa đi phần màu sơn bị ảnh hưởng hoặc chỉ dùng móng tay xóa chúng đi. Tiếp tục thoa một lớp sơn và nước bóng lên móng tay để che đi khuyết điểm.

Màu sơn bị bong tróc

Những mẫu nail xinh đơn giản nhẹ nhàng hot nhất hiện nay

Sau khi sơn móng một thời gian, và khiến bộ móng kém cuốn hút. Để sửa lỗi sai này, hãy tiếp tục thoa đúng màu sơn ở phần móng bị bong màu. Tại những chỗ màu móng cũ giao với màu móng mới, hãy dùng màu bóng để thoa. Chúng sẽ giúp lớp sơn hài hòa một cách tự nhiên hơn.

Sơn móng bị lem ra ngoài

20 mẫu nail xinh đẹp đơn giản nhẹ nhàng được yêu thích nhất - Kiến thức nghề Nail, học Nail tại Học viện New Gem

Việc không thuận dễ khiến bạn làm sơn móng bị lem ra ngoài. Hãy cuộn bông có tẩm acetone quanh mũi nhọn của giũa móng và khéo léo xóa đi lớp sơn bị lem. Ngoài ra, bạn có thể dùng chính móng tay để xóa sơn nhưng cách này không triệt để và dễ bị lem nhiều hơn.

Tham gia group Lamnails.net trên Facebook để cập nhật thêm nhiều kiến thức làm Nail từ các thợ nail chuyên nghiệp bạn nhé:

FanPage Facebook: https://www.facebook.com/lamnails.net

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmaArDoKN0l-rpU0blQxZzA

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

Tag: , , , ,