Có nên học nghề Nail hay không? Học nghề nail có tương lai không

Có nên học nghề Nail hay không?: Ngành nail Nghề Nail-Nghề thịnh hành và được ưa chuộng hiện nay, xu hướng nail 2021: Chị em phụ nữ luôn muốn mình đẹp trong mắt người đối diện. Bắt được tâm lí đó,ngành nail đã ra đời để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của phái nữ. Nghề Nail ngày càng được ưa chuộng và thịnh hành ở Việt Nam cũng như toàn thế giới bởi đầu tư ít nhưng lại sinh lời rất cao mà không cần đòi hỏi nhiều về bằng cấp.

xem thêm : màu sơn móng tay đẹp 2021

Tuy nhiên,những lí do đó vẫn chưa đủ thuyết phục để ngành Nail trở thành nghề hot nhất hiện nay.Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lợi ích mà nghề Nail mang lại nhé

có nên học nghề nail không

Nghề Nail không chỉ là nghề mưu sinh

Nên xem

Móng cho quý cô công sở đầu năm 2021
Hôm nay, chúng ta sẽ cùng thực hiện một hướng dẫn vẽ nail dựa theo họa tiết thời trang của nhãn hiệu Versace – Đây là kiểu vẽ nail đặc biệt thích hợp với các quý cô công sở, cùng xem nhé! Sơn tất cả móng với màu trắng ngà. Sơn móng theo đường chéo […]

Trước kia,nghề nail không được mọi người thừa nhận,thường chỉ dành cho những người ít học,không có nghề nghiệp rõ ràng hoặc chỉ là một nghề “tạm” trong thời gian chờ nghề “chính”.Bản thân người thợ làm nail cũng chỉ  coi đó là một phương thức mưu sinh khi không còn con đường nào khác mà không nghĩ đến việc đầu tư hay phát triển nó.

SỐNG KHỎE MẠNH VÀ AN TOÀN KHI LÀM NGHỀ NAIL - Mỹ Việt Magazine

Thế nhưng nghề này đã được chú ý trong những  năm trở  lại đây khi các Việt Kiều trở lại nước mang theo câu chuyện làm giàu nhanh chóng với nghề Nail ở đất nước Mĩ và người ta bắt đầu nhận ra nó cũng là một nghề hội tụ đầy đủ các yếu tố làm giàu và phát triển như bao nghề khác.Đặc biệt là trong đời sống hiện đại,khi của cải vật chất đã đủ và dư thừa thì nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng lên nhanh chóng.Nghề Nail cũng theo xu hướng ấy mà phát triển mạnh mẽ.

Ban đầu,người ta chỉ cắt,giũa,sơn móng,vậy mà giờ con người đã mang cả nghệ thuật vào Nail.Những bộ móng tay,móng chân không còn mang một màu sắc khô khan như trước nữa mà ngày càng đa dạng hơn với đủ các loại họa tiết,hoa văn tinh tế.

Trước kia Nail khá đơn giản và một màu duy nhất

Ngày nay Nail nghệ thuật,độc đáo

Nghề Nail mang nhiều yếu tố nghệ thuật

Nên xem

Móng một màu lung linh tiệc tết 2021
Không hợp với kiểu vẽ nail hoạt hình, không thích sắc màu color block… Bạn có thể chọn mẫu móng một màu – chỉ với một màu sắc thôi nhưng cũng đủ khiến bạn trở nên nổi bật và lung linh giữa đêm tiệc và đây cũng là mẫu nail vô cùng hợp với bộ […]

Tác phẩm nail nghệ thuật

Nếu như trước kia,các tiệm nail tuyển thợ không yêu cầu quá cao về kỹ thuật,chỉ cần khéo tay là đủ thì giờ do áp lực cạnh tranh tăng cao khiến cho việc tuyển dụng cũng trở nên khắt khe hơn,chỉ những người có tay nghề,được đào tạo bài bản mới có cơ hội kiếm được một công việc tốt.Và thực tế việc tham gia một lớp dạy nail hiện nay cũng không phải là chuyện quá khó bởi tại các tiệm nail lớn hay các trung tâm dạy nghề đều có những khóa học nail cho các bạn trẻ quan tâm và muốn theo nghề.

Để làm vừa lòng khách,các thợ nail phải rất cẩn thận,khéo léo,tỉ mỉ trong tất cả các công đoạn làm móng.Nhưng giai đoạn công phu nhất và là yếu tố quan trọng tạo nên bản sắc đặc trưng của mỗi thợ chính là khâu trang trí móng hay còn gọi là nghệ thuật vẽ Nail.Khéo léo chưa đủ mà người  thợ làm móng còn phải có óc sáng tạo và nhiệt huyết với nghề thì mới cho ra một tác phẩm móng đẹp,vừa ý khách hàng.Vậy nên mới nói Nghề nail mang nhiều yếu tố nghệ thuật.

Nghề Nail mang lại cơ hội việc làm cho giới trẻ

Theo quy luật tự nhiên,khi nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng tăng lên thì càng có nhiều tiêm Nail được mở ra. Do vậy nhu cầu nhân lực của ngành này cũng  theo đó mà tăng lên đáng kể.Đây thực sự là những cơ hội việc làm tuyệt vời cho các bạn trẻ lập nghiệp.

Tại Việt Nam,có không ít những cuộc thi hay những giải đấu liên quan đến nghề Nail được mở ra trên khắp đất nước.Với sự phát triển vượt bậc này,có thể nói nghề Nail đang ngày càng thịnh hành và dần khẳng định vị thế của mình trong làng nghề thẩm mĩ tại Việt Nam.

 

Tham gia group Lamnails.net trên Facebook để cập nhật thêm nhiều kiến thức làm Nail từ các thợ nail chuyên nghiệp bạn nhé:

FanPage Facebook: https://www.facebook.com/lamnails.net

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmaArDoKN0l-rpU0blQxZzA

Tag: , , , , ,