Phải làm gì khi thấy móng tay quá giòn, mỏng và dễ gãy?

Sau những lần đắp móng giả, móng sáp, móng tay của bạn sẽ trở nên dòn, dễ vở hơn. Đây là lúc bạn cần chăm sóc kỹ cho móng tay của mình,

Phải làm gì khi thấy móng tay quá giòn, mỏng và dễ gãy?

Nên xem

Phải làm gì khi thấy móng tay quá giòn, mỏng và dễ gãy?
Sau những lần đắp móng giả, móng sáp, móng tay của bạn sẽ trở nên dòn, dễ vở hơn. Đây là lúc bạn cần chăm sóc kỹ cho móng tay của mình, Phải làm gì khi thấy móng tay quá giòn, mỏng và dễ gãy? Một vài điều nên làm khi móng tay bị giòn, […]

Một vài điều nên làm khi móng tay bị giòn, mỏng và nhanh gãy: – Giữ ẩm cho móng: Móng bị giòn có thể do tình trạng khô gây ra nên lúc này bạn cần bảo đảm cho lớp biểu bì và móng tay được giữ ẩm. Để làm được điều này thì bạn nên chủ động uống nhiều nước, bôi dầu dưỡng ẩm hoặc dầu olive lên móng tay thường xuyên. Để tránh hư hại và gây nguy hiểm về sau. Dưới đây là một số chất giúp bạn điều trị được nguy cơ này.

 - lamnails.Net

Đồng

Đồng có liên quan đến sự hình thành collagen và elastin, rất hữu ích cho việc tái tạo tế bào da. Hải sản, cải xoăn, và nấm đều giàu chất đồng.

 - lamnails.Net

Chiết Xuất Trà Xanh

Các polyphenols trong trà xanh giúp bảo vệ chống lại các tia cực tím UVB gây ra rối loạn liên quan đến ức chế miễn dịch và phá hủy DNA.

 - lamnails.Net

Mangan

Sầu riêng, đậu, yến mạch, và gạo nâu đều chứa mangan, rất tốt cho sự hình thành collagen.

 - lamnails.Net

Chiết Xuất Trái Olive

Quả ôliu có tính chất chống oxy hoá và chống viêm, hỗ trợ da, tóc, và sức khoẻ móng.

 - lamnails.Net

Vitamin A và D

Vitamin A là một chất chống oxy hoá mạnh giúp ngăn ngừa stress oxy hoá từ các gốc tự do gây hại cho da. Lấy Vitamin A từ khoai lang, cà rốt, hoặc cá ngừ.

Vitamin D đóng vai trò tăng trưởng nang lông và là một vitamin quan trọng để tái tạo tóc. Trứng, sữa và nấm đều chứa Vitamin D.

 - lamnails.Net

Kẽm

Kẽm giúp duy trì tính toàn vẹn của da. Nhiều điều kiện da liễu liên quan đến sự thiếu kẽm. Hải sản, các loại hạt và thịt bò là những nguồn tốt của kẽm.

 - lamnails.Net

Những thứ này quá dễ dàng để bạn có thể kiếm trong nguồn thực phẩm của gia đình. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho quá trình chăm sóc móng của bạn.

Tham gia group Lamnails.net trên Facebook để cập nhật thêm nhiều kiến thức làm Nail từ các thợ nail chuyên nghiệp bạn nhé:

FanPage Facebook: https://www.facebook.com/lamnails.net

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmaArDoKN0l-rpU0blQxZzA

| Dạy làm nails | Dịch vụ về nails

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

Tag: