Làm Nails: Các shop dụng cụ làm nail ở chợ kim biên giá sỉ ở đâu ?

Làm Nails: Các shop dụng cụ làm nail ở chợ kim biên giá sỉ ở đâu?:  Bạn muốn mua dụng cụ về làm nails nhưng ko biết phải mua ở đâu? ở Sài Gòn thì địa chỉ mua sỉ các dụng cụ làm nail cho thợ và chủ tiệm nail thường là ở chợ Kim Biên. Ngoài ra, các shop dụng cụ làm nail như : Kềm Nghĩa gần chợ Bến Thành cũng là một lựa chọn cho những ai ít trả giá và nhu cầu mua lẻ. Dưới đây là một số địa chỉ shop dụng cụ làm nail ở chợ Kim Biên mà chị em có thể tham khảo từ tư vấn của người dùng.

xem thêm : phụ kiện nail gò vấp

Các shop dụng cụ làm nail ở chợ kim biên giá sỉ ở đâu ?

Nên xem

[Cảnh báo] Nên học nghề spa ở đâu TPHCM để không bị lừa
[Cảnh báo] Nên học nghề spa ở đâu TPHCM để không bị lừa: Tình trạng mở khoá học nail tràn lan ngày nay khiến nhiều người muốn học không biết đâu là thông tin chính xác, lớp học nail uy tín có tâm. Nắm bắt vấn đề này, hôm nay lamnails.net lên bài cảnh báo […]

shop dụng cụ làm nail ở chợ kim biên

bạn Hoàng chia sẻ : Em thấy ra chợ Kim Biên nhiều lắm, với lại chị tới mấy shop phụ liệu ở gần chõ mình hay quận mình ở mà hỏi thăm người ta. Gần đây trong siêu thị big C e thấy có bán dụng cụ thì phải nhưng không có nhiều.

Bạn Khoai lang Nướng : cái này bạn ra khu phụ liệu làm tóc-móng ở Nguyễn Trãi quận 5 ấy, nhiều mà rẻ.

Em không biết bơi : Thêm 1 địa chỉ nữa nè bạn,cửa hàng này bán rất nhiều đồ làm nail và tóc,mình thấy giá cũng ok lắm,ví dụ lúc trước mình mua hũ hấp tóc Con Gấu giá là 28k,nhưng chỗ khác bán là 35k : 103 Phan Đình Phùng,nhưng mình ko nhớ rõ tên tiệm,bạn tìm địa chỉ là ra thôi.

 

Tham gia group Lamnails.net trên Facebook để cập nhật thêm nhiều kiến thức làm Nail từ các thợ nail chuyên nghiệp bạn nhé:

FanPage Facebook: https://www.facebook.com/lamnails.net

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmaArDoKN0l-rpU0blQxZzA

Tag: ,