Trọn bộ dụng cụ làm nail gồm bao nhiêu món? Giá bao nhiêu tiền?

Dụng cụ làm nail cơ bản giá bao nhiêu? chuẩn bị cho học nghề nail bạn đã mua sắm được những gì cho lúc thực hành vẽ móng chưa? dạo một vòng các trang thương mại điện tử như Lazada, shopee, tiki.vn… không khó để có thể tự mua cho mình trọn bộ dụng cụ làm nail cơ bản. Thế nhưng không phải ai cũng cần sử dụng hết bộ dụng cụ khi mua trọn bộ. Để tiết kiệm chi phí cho thời gian đầu học nghề nail. Chị em nên tham khảo những dụng cụ cũng như phụ liệu nail cần thiết thôi. Dưới đây là một số dụng cụ làm nail cơ bản mà chị em có thể tìm mua lẻ.

Gần đây Lamnails.net có nhận được khá nhiều các câu hỏi từ những bạn học viên mới bắt đầu heo học ngành nail hỏi cần phải mua sắm các loại đồ dùng, phụ kiện phục vụ nào cho việc học? Trọn Bộ dụng cụ làm nail gồm bao nhiêu món? Giá bao nhiêu tiền? Thì trong bài viết sau, Lamnails.net sẽ có câu trả lời cụ thể dành cho các bạn.

Bộ dụng cụ làm nail có bao nhiêu món?

Các bạn học viên mới chỉ cần sắm một số dụng cụ làm nail cơ bản cùng một số loại phụ kiện trang trí là đã đủ, tránh sa đà mua quá nhiều loại đồ dùng chưa cần thiết. Một bộ dụng cụ nail cơ bản sẽ bao gồm:

  • Bộ dụng cụ làm nail cơ bản bao gồm kềm cắt da, kềm cắt móng, dũa móng tay, cây đẩy da, bát ngâm móng, kem mềm da
  • Dụng cụ hỗ trợ gồm có: bông, băng, keo dính, giấy, khăn, sơn gel, top, base, bonder…
  • Các loại hóa chất: Nước pha sơn, nước lau gel, axeton, lưu huỳnh, giấy bạc, bông, băng dính, khẩu trang, găng tay, mút tạo loang, khăn spa, cốp đựng đồ nail…

Dụng cụ làm nail cơ bản

Bảng giá dụng cụ nail:

Bạn sẽ dễ dàng mua đồ dùng ngành nail tại chợ, cửa hàng chuyên cung cấp dụn cụ ngành nail với nhiều mức giá khác nhau như sau:

Bát ngâm móng làm nail 10k-50k
Kềm nhặt da >70k
Kềm Lấy khóe >70k
Que đẩy da 35k
Dũa móng: 1 cây dũa và phao dũa móng chà mịn 7k/cây
Máy mài móng từ 400k
Bút tẩy vết sơn lem 10k
Dụng cụ vẽ móng với cọ từ 30k
Giấy lau gel 30k
Băng dán móng 10k
Bông cotton, găng tay, khẩu trang 30k
Đèn led, đèn hơ gel 130k
Bình xịt móng 20k
Hộp bảng màu sơn mẫu 55k
Móng tay giả, móng úp 20k
Keo gắn móng 25k
Kềm cắt móng giả 30k
charm trang trí móng 10 – 50k
Giấy Foil trang trí móng 60k/10 cuộn
Stiker trang trí 10 – 50k
Đá đính 10 – 50k
Bút chấm đá 10/cây
Keo đính đá 28k

 

Kết: với những dụng cụ làm nail cơ bản mà Lamnails.net đã giới thiệu ở trên, hy vọng bạn đã biết cần chuẩn bị gì và phải mua những món dụng cụ nào rồi. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy like và share hoặc để lại comment đóng góp thêm cho trang nhé!

Tham gia group Lamnails.net trên Facebook để cập nhật thêm nhiều kiến thức làm Nail từ các thợ nail chuyên nghiệp bạn nhé:

FanPage Facebook: https://www.facebook.com/lamnails.net

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmaArDoKN0l-rpU0blQxZzA

Tag: , ,