Bật mí cách vẽ mẫu nail hè 2022 cực kỳ xinh cho nàng vẻ ngoài tươi tắn

Bật mí cách vẽ mẫu nail hè 2022 cực kỳ xinh cho nàng vẻ ngoài tươi tắn: Đôi khi các bạn gái chúng mình quên rằng làm đẹp cho đôi tay cũng là một phần tạo cho mình một chút ấn tượng trong mắt người khác, vậy làm sao để mình có chút tươi tắn ấy thì bài viết sau đây của lamnails.net sẽ bật mí cách vẽ mẫu nail hè 2022 cực kỳ xinh hãy xem ngay nhé.

bật mí vẽ mẫu nail hè 2022

Bật mí cách vẽ mẫu nail hè 2022 cực kỳ xinh cho nàng vẻ ngoài tươi tắn

Một mẫu nail hot trend 2022 cho mùa hè của tất cả chúng ta đã sẵn sàng để tô điểm cho các đầu móng tay. Với hình ảnh cầu vồng mát mắt tạo cảm giác hoàn hảo cho mùa nhiệt đới. Mẫu nail hè 2022 giản đầy màu sắc, hoài cổ gồm hoa chấm bi và cầu vồng hiện đang là xu hướng. Thiết kế móng tay vui nhộn có thể hòa hợp cùng một chiếc cột tóc nhẹ nhàng, nên thơ. Tại sao chúng ta lại không thử nhỉ? Cầu vồng và hoa tạo nên một mẫu nail chờ được nở rộ. Và bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện mẫu nail đẹp này ngay tại nhà, theo dõi bài viết để được hướng dẫn cụ thể bạn nhé!

mẫu nail hè 2022

Bằng cách chỉ sơn phần đầu móng và để lại khoảng trống trên phần còn lại của móng, điều này giúp mẫu nail hè 2022 của bạn luôn tinh tế và ngọt ngào vừa đủ. Hãy trải nghiệm ngay để bắt kịp xu hướng siêu xịn này. Cùng xem hướng dẫn và thể hiện hoa tay của bạn nào!

Các bước chuẩn bị khi vẽ mẫu nail hè 2022

Sơn móng tay màu hồng đậm

Sơn móng tay màu cam

Sơn móng tay màu vàng

Sơn móng tay màu trắng

Sơn móng tay màu hồng nhạt

Sơn móng tay bóng

Cọ vẽ móng

Bàn chải góc

Ghim bobby, bút chì xỉn màu hoặc cọ chấm bi dùng để chấm cánh hoacách vẽ mẫu nail hè 2022

Bước 1: Bắt đầu bằng cách sử dụng cọ vẽ móng để vẽ đường trên cùng của cầu vồng. Không cần phải làm cho nó trở nên hoàn hảo vì màu thứ hai sẽ phủ được khuyết điểm.

vẽ mẫu nail hè 2022

Bước 2: Chọn một màu khác để kẻ phần thứ hai của cầu vồng.

thực hiện mẫu nail hè 2022

Bước 3: Thêm đường màu thứ ba và cũng là cuối cùng lên đầu móng cầu vồng. Bạn có thể sử dụng một bàn chải góc cạnh để làm sạch những vết sơn bị lem.

vẽ mẫu nail hè 2022 đơn giản

Bước 4: Sử dụng ghim bobby, bút chì xỉn màu hoặc bất kỳ dụng cụ chấm bi nào bạn có để chấm năm vòng tròn làm cánh của những bông hoa ở cả hai đầu của cầu vồng.

vẽ mẫu nail hè 2022 chỉ trong vài bước

Bước 5: Cuối cùng, bạn chấm vào phần giữa cuối cùng của bông hoa. Chờ hai phút cho khô trước khi bạn phủ thêm lớp sơn phủ bóng trên cùng

Kết: Vậy là đã hoàn thành xong mẫu nail hè 2022 cực kì đơn giản lấy cảm hứng từ hoa và cầu vồng. Hãy trổ tài DIY bạn nhé. Chúc bạn thành công!

 

Tham gia group Lamnails.net trên Facebook để cập nhật thêm nhiều kiến thức làm Nail từ các thợ nail chuyên nghiệp bạn nhé:

FanPage Facebook: https://www.facebook.com/lamnails.net

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmaArDoKN0l-rpU0blQxZzA

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

Tag: , , ,