Biến Tấu Nail Chữ V Từ Kiểu Nail Cơ Bản

Nail chữ V, một kiểu nail luôn thu hút những cô gái trẻ. Kiểu nail này tuy nhìn thấy khó để vẽ, nhưng nếu bạn có những hướng vẽ, cách vẽ đúng, bạn sẽ không mất nhiều thời gian cho nó. Hãy cùng chúng tôi biến tấu nhiều mẫu nail chữ V từ một mẫu nail cơ bản nhé!

slider-nail-art-triangle1 - lamnails.Net

Để thực hiện được mẫu nail này, bạn cần chuẩn bị một số dụng cụ nhất định. Đầu tiên không thể thiếu các màu sơn. Dưới đây là những màu sơn được sử dụng cho những mẫu nail này.

triangle-nailart-by-pshiiit8 - lamnails.Net

Đầu tiên, chúng ta cùng xem qua mẫu nail chữ V cơ bản. Chỉ đơn giản với một chữ V màu trắng ở ngay đầu móng, bạn cũng đã có được một bộ móng nhẹ nhàng, tinh tế với sắc hồng xanh dịu nhẹ.

triangle-nailart-by-pshiiit3 - lamnails.Net

Để thêm chút điểm nhấn và tạo ra một mẫu nail khác lạ, mạnh mẽ hơn bạn có thể vẽ thêm một chữ V màu đen lên phần chữ V trắng.

triangle-nailart-by-pshiiit4 - lamnails.Net

Với công cụ chấm đốt và nước sơn đen, bạn có thể tạo nên những chấm nhỏ theo viền chữ V trắng cũng khiến cho mẫu nail thêm phần thú vị, và khác lạ đấy.

triangle-nailart-by-pshiiit6 - lamnails.Net

Một sáng tạo nữa cho mẫu , bạn hãy bắt đầu tạo một chữ V lớn có mũi nhọn hướng về phần đáy của móng. Sau đó dùng nước sơn màu đen để tô lên phần đáy móng đó.

Để làm nổi bật hơn cho chữ V đã vẽ, hãy sử dụng miếng dán kim loại màu bạc để viền đường nối chữ V giữa hai màu đen hồng và đen xanh.

triangle-nailart-by-pshiiit7 - lamnails.Net

Bạn thấy đấy! Không phải một kiểu nail được vẽ ra thì nó nhất thiết phải là kiểu dáng ấy. Chúng ta có thể có nhiều biến tấu, nhiều sáng tạo cho mẫu thiết kế của chúng ta được đa dạng và hấp dẫn hơn. Hãy cùng thử nghiệm với chúng tôi nhé!

Tham gia group Lamnails.net trên Facebook để cập nhật thêm nhiều kiến thức làm Nail từ các thợ nail chuyên nghiệp bạn nhé:

FanPage Facebook: https://www.facebook.com/lamnails.net

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmaArDoKN0l-rpU0blQxZzA

| Dạy làm nails | Dịch vụ về nails

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

Tag: