Chic Style – Phong Cách Nail Thanh Lịch

Chic style đã xuất hiện từ những năm đầu thế kỷ 20. Người ta bắt đầu nhắc đến “Chic” như sự mô tả một phong cách thời trang lịch lãm. Ngày nay, phong cách này ảnh hưởng rất lớn đến tất cả các lĩnh vực thời trang làm đẹp, và nail cũng không ngoại lệ. Dưới đây là một số mẫu nail chic đẹp mà chúng tôi sưu tập được.

8 Mẫu Nail Theo Phong Cách Chic

 - lamnails.Net

Sự kết hợp của màu xanh da trời với nude, xám kim tuyến và đặc biệt một ngón trắng có vẽ hình cành cây khô mang lại cho bạn một phong cách mới lạ.

 - lamnails.Net

Sơn móng kiểu cổ điển Pháp là kiểu sơn cổ điển nhất và nó được phụ nữ khắp thế giới yêu thích bởi sự đơn giản, thanh lịch và sang trọng.

 - lamnails.Net

Nail kiểu Pháp ngược cũng là một ý tưởng hay cho nghệ thuật nail này.

 - lamnails.Net

Đơn giản với một màu ruốc mờ đục.

 - lamnails.Net

Nail trăng nửa chắc chắn phù hợp cho công việc văn phòng. Chọn màu sắc như nude, đỏ mặt, hồng, trắng và off-trắng để tạo ra một nghệ thuật móng tay tuyệt đẹp và không nhàm chán.

 - lamnails.Net

Nửa vầng trăng với sắc thái cổ điển

 - lamnails.Net

Nail thanh lịch hoàn hảo cho cô dâu vào ngày cưới.

 - lamnails.Net

Nail nửa vầng trăng đỏ cổ điển.

Chic style sẽ mang lại cho bạn một phong cách thời trang sang trọng, giản dị nhưng bạn cần một chút thái độ độc lập từ các xu hướng thời trang.

Tham gia group Lamnails.net trên Facebook để cập nhật thêm nhiều kiến thức làm Nail từ các thợ nail chuyên nghiệp bạn nhé:

FanPage Facebook: https://www.facebook.com/lamnails.net

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmaArDoKN0l-rpU0blQxZzA

| Dạy làm nails | Dịch vụ về nails

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

Tag: