Mẫu móng tay chấm bi đẹp: các vẽ nail chấm bi

Mẫu móng tay chấm bi đẹp: các vẽ nail chấm bi: “móng tay chấm bi” trên lamnails.net. Xem thêm ý tưởng Những mẫu nail chấm bi đẹp không bao giờ lỗi mốt. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một mẫu nail vô cùng đáng yêu, mẫu nail chấm bi đẹp là mẫu nail truyền thống chưa bao giờ lỗi mốt. Với các màu sắc khác nhau, kiểu nail chấm bi giúp bạn gái xinh thích hợp cho ngày cuối tuần rong chơi của các bạn đấy! Mẫu nail “Chấm Bi Cầu Vồng” với nhiều sắc màu khác nhau mang lại cho bạn một đôi tay rực rỡ hơn.

xem thêm :  sang chảnh mẫu nail đẹp 2021

Dụng Cụ Chuẩn Bị

Để vẽ được mẫu nail này, bạn cần chuẩn bị công cụ vẽ đốt chấm, base coat, topcoat và các màu sơn của OPI:

  • Trắng : Non-Stop White
  • Cam: The Sun Never Sets
  • Hồng: Follow Your Bliss
  • Vàng: Bee Mine Forever
  • Xanh lá cây: S-ageless Beauty
  • Xanh nhạt: Eternally Turquoise
  • Xanh đen: Wild Blue Yonder
  • Tím: Purpletual Emotion

xem thêm : móng bò sữa

Các Bước Thực Hiện

Nên xem

Có nên học nghề Nail hay không? Học nghề nail có tương lai không
Có nên học nghề Nail hay không?: Ngành nail Nghề Nail-Nghề thịnh hành và được ưa chuộng hiện nay, xu hướng nail 2021: Chị em phụ nữ luôn muốn mình đẹp trong mắt người đối diện. Bắt được tâm lí đó,ngành nail đã ra đời để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của phái nữ. […]

 

Bước 1: Đầu tiên, sơn 1 lớp basecoat len tất cả các móng để bảo vệ móng. Sau đó, dùng nước sơn màu trắng để làm màu nền cho tất cả các móng.

Bước 2: Tùy theo sự sắp xếp thứ tự màu sắc yêu thích của bạn để lựa chọn màu. Dùng công cụ chấm đốt chấm một màu sơn chủ đạo với đốt chấm to, xung quanh móng. Tiếp theo dùng màu sơn phụ chấm nhỏ ở các vùng trống xung quanh.

Bước 3: Lặp lại bước 2 cho tất cả các móng với các màu sao cho phân phối các chấm được đều nhau và vừa mắc nhìn của bạn.

Bước 4: Sau khi các màu sơn đã khô, sơn một lớp topcoat lên tất cả các móng. vậy là bạn đã hoàn thiện xong mẫu móng chấm bi cầu vồng rồi đấy!

Chỉ cần 4 bước cực kỳ đơn giản, bạn đã có mẫu nail như ý muốn rồi đấy! Hãy bắt đầu thử nghiệm cho đôi bàn tay của mình cho những đêm trung thu vui nhộn thôi nào!

xem thêm : mẫu nail đơn giản cá tính

Tham gia group Lamnails.net trên Facebook để cập nhật thêm nhiều kiến thức làm Nail từ các thợ nail chuyên nghiệp bạn nhé:

FanPage Facebook: https://www.facebook.com/lamnails.net

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmaArDoKN0l-rpU0blQxZzA

| Dạy làm nails | Dịch vụ về nails

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

Tag: , ,