Trung tâm đào tạo nghề nail hàng đầu tại Hà Nội

Trung tâm đào tạo nghề nail hàng đầu tại Hà Nội: Ngành Nail là một ngành công nghệ làm đẹp cực hot hiện nay, được đông đảo chị em quan tâm. Để đáp ứng được nhu cầu làm đẹp cho chị em, các trung tâm đào tạo nghề nail mọc lên ngày càng nhiều. Tuy nhiên không phải nơi đâu cũng có chất lượng đào tạo tốt và học phí phù hợp. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm kiếm một trung tâm đào tạo nghề Nail hàng đầu tại Hà Nội uy tín-chất lượng-rẻ nhất-tốt nhất. Cùng đón đọc nhé!

Trung tâm đào tạo nghề nail hàng đầu tại Hà Nội

Trung tâm đào tạo nghề nail hàng đầu hà nội - baogiadinh.vn

VIP Nail là một trong những trung tâm đào tạo nghề nail tại Hà Nội rất chuyên nghiệp. Với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, có kỹ năng và được đào tạo bài bản. Lamnails.Net hợp tác với các cơ sở và giáo viên người nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc nhằm đem đến những bộ nail với nhiều phong cách khác nhau. Học viên được đào tạo tại VIP Nail sẽ được thực hành tại các chuỗi salon trong hệ thống. Ngay sau khi hoàn thành khóa học có thể được nhận vào làm việc tại các salon này.

Từ sự nỗ lực không ngừng phát triển tìm tòi ra cái mới, Lamnails.Net đã nhận được sự tin yêu của đông đảo những người yêu nail yêu cái đẹp và trở thành địa chỉ tin cậy cho những người đang nuôi ước mơ trở thành thợ nail chuyên nghiệp hay đơn giản chỉ là tạo ra những bộ móng chuyên nghiệp cho riêng mình.

Tham gia khóa học nail tại Lamnails.Net, các bạn sẽ được đào tạo nghề nail theo 4 cấp độ sau:

dao-tao-chuyen-nghiep-vip-nail - baogiadinh.vn

Khóa học đào tạo Nail cơ bản giúp học viện nắm vững những kỹ năng cơ bản của tất cả các dịch vụ Nail; giúp học viên tự tin làm việc trong các spa nail.

vip-nail-dao-tao-chuyen-nghiep - baogiadinh.vn

Khóa học cung cấp cho học viên tất cả các kỹ năng để tự tin làm chủ spa nail hoặc làm việc tại nước ngoài- nơi đòi hỏi kỹ thuật và tay nghề cao.

vip-nail-dao-tao-chuyen-de - baogiadinh.vn

Các khóa học đào tạo chuyên đề giúp học viên nắm chắc kiến thức, từ đó hiểu sâu và nâng cao kỹ năng, tay nghề một cách vững vàng.

dao-tao-quan-ly-vip-nail - baogiadinh.vn

Khóa học đào tạo quản lý cung cấp cho học viên đầy đủ các kiến thức về quản lý, set up và tư vấn nail chuyên nghiệp.

Hãy đến và đăng kí tham gia khóa học vẽ nail để cảm nhận quy trình đào tạo nghề nail chuyên nghiệp tại Lamnails.Net nhé!

Bài viết liên quan: 

Tham gia group Lamnails.net trên Facebook để cập nhật thêm nhiều kiến thức làm Nail từ các thợ nail chuyên nghiệp bạn nhé:

FanPage Facebook: https://www.facebook.com/lamnails.net

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmaArDoKN0l-rpU0blQxZzA

| Dạy làm nails | Dịch vụ về nails

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

Tag: , , , ,