Hướng dẫn nối mi đẹp tự nhiên cho bạn gái có thể tự làm ở nhà

Hướng dẫn nối mi đẹp tự nhiên cho bạn gái có thể tự làm ở nhà: Làm đẹp là điều không thể thiếu đối với các bạn gái. Hàng ngày trước khi ra ngoài, bạn phải trang điểm rất kĩ càng cho khuôn mặt đặc biệt là đôi mắt, điều này khá mất thời gian của bạn. Vậy thì tại sao bạn không đến Lamnails.Net để chúng tôi dạy nối mi đẹp cho bạn? Qui trình nối mi rất an toàn, hãy theo dõi các bước dạy nối mi đạt chuẩn của chúng tôi nhé!

 

xem thêm : những mẫu nail đẹp nhẹ nhàng 2021

Hướng dẫn nối mi đẹp tự nhiên cho bạn gái có thể tự làm ở nhà

Nguyên liệu:

  • Nước sạch, nước muối sinh lí hoặc nước tẩy trang
  • Băng dính
  • Chổi chuốt mi, nhíp gắn mi
  • Keo gắn mi
  • Mi giả

Dạy nối mi đẹp:

Chúng tôi sẽ thực hiện những bước dạy nối mi theo đúng quy trình công nghệ hiện đại nhất, trau chuốt, tỉ mỉ và chính xác trong từng công đoạn. Đảm bảo mang lại kết quả nối mi tốt nhất hoàn hảo nhất cho bạn

  • Bước 1: Đầu tiên là vệ sinh mắt sạch sẽ bằng nước sạch, nước muối sinh lí hoặc nước tẩy trang nếu khách hàng trang điểm. Sau đó chúng tôi phân tích, đánh giá, tư vấn cho bạn mắt của bạn sẽ hợp với loại mi gì, nối mi theo phong cách gì?
  • Bước 2: Dùng băng dính dán hàng mi dưới lại nhằm mục đích trong quá trình nối mi không gây khó khăn khi bạn nheo mắt lại, chải chuốt mi thật của bạn để cho chúng tách rời nhau ra giúp dễ dàng cho việc nối mi giả vào mi thật.

Dạy nối mi đẹp; - baogiadinh.vn

  • Bước 3: Bây giờ đến công đoạn nối mi giả vào mi thật, công đoạn này đòi hỏi tính tỉ mỉ, khéo tay, kỹ thuật cao để được một hàng mi đẹp cho mắt của bạn. Dùng nhíp, lấy mi giả và nhúng keo vào, sau đó dính vào 1/2 chiều dài của mi thật (hoặc nối mi trực tiếp lên bờ mí mắt cạnh các mi mắt thật) một cách chính xác nhất, khéo léo nhất, để đảm bảo keo không quá ít để nhanh rụng và cũng không quá nhiều để gây cộm cho mắt. Quá trình này thực hiện trong khoảng 30 phút bạn sẽ có đôi mắt với hàng mi cong, dày đẹp như ý muốn.

Dạy nối mi; - baogiadinh.vn

Chỉ với 3 bước trên, bạn đã có một hàng mi đẹp dài cong vút rồi đó. Nếu bạn muốn tự nối mi cho những người thân trong gia đình mình thì hãy đăng kí ngay khóa dạy nối mi chuyên nghiệp tại Trung tâm đào tạo và dịch vụ Nail Mi Lamnails.Net nhé. Chúc các nàng luôn xinh đẹp với hàng mi dài cong vút

xem tiếp : nail bò sữa

Tham gia group Lamnails.net trên Facebook để cập nhật thêm nhiều kiến thức làm Nail từ các thợ nail chuyên nghiệp bạn nhé:

FanPage Facebook: https://www.facebook.com/lamnails.net

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmaArDoKN0l-rpU0blQxZzA

| Video clip

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

Tag: , ,