Dụng cụ Nail: Bộ dụng cụ vẽ móng tay, xu hướng nail 2021

Dụng cụ Nail: Bộ dụng cụ vẽ móng tay, xu hướng nail 2021: Nếu bạn không có thời gian để đến tiệm nail hay đơn giản bạn muốn tự trải nghiệm, khám phá và chăm chút cho chính bộ móng của mình. Chắc chắn những dụng cụ gợi ý dưới đây sẽ hỗ trợ các nàng thỏa sức trang trí và làm đẹp cho bộ móng. Một bộ móng đẹp, được chăm chút cẩn thận sẽ luôn làm các nàng trông nổi bật và thu hút. Hãy tìm mua bộ dụng cụ vẽ móng tay và bắt tay ngay vào sáng tạo bộ móng cho riêng mình nào

Bộ dụng cụ vẽ móng tay

1. Sơn móng tay

Việc sở hữu nhiều màu sơn khác nhau sẽ giúp nàng thỏa sức sáng tạo hơn. Ngoài những màu sơn yêu thích, trắng và đen là 2 màu sơn nàng nên có vì 2 màu này sẽ thường được dùng nhiều khi vẽ hay trang trí cho móng. Những loại sơn nhũ, kim tuyến bạn cũng nên có vài lọ nữa nhé.

Sơn Gel Enou bán lẻ chai | Shopee Việt Nam

Một điều rất quan trọng là đừng ngần ngại khi đầu tư mua một, tuy giá cao nhưng bù lại chất lượng rất ổn, bảo quản được lâu và không chứa các chất có hại cho sức khỏe.

2. Gạc cotton, tăm bông và nước tẩy móng

Miếng gạc cotton được ưa dùng vì dùng bông gòn thông thường có thể để lại các sợi bông trên móng nhất là khi móng bạn chưa khô hẳn, sẽ làm hỏng móng của bạn.

bộ dụng cụ vẽ móng - baogiadinh.vn

Tăm bông dùng để làm sạch những vệt sơn thừa dính trên da tay. Ngoài ra, bạn có thể dùng cọ vẽ mắt để làm sạch sơn ở những vùng khó làm sạch như khóe móng và da.

3 loại dụng cụ vẽ móng tay này không thể thiếu trong quá trình sơn móng

3. Sơn lót và sơn bóng

bộ dụng cụ vẽ móng - baogiadinh.vn

Sơn lót nhằm ngăn móng tiếp xúc trực tiếp với màu sơn, để bảo vệ móng bạn khỏi tác động của sơn móng như vàng móng. Sơn bóng để giữ cho sơn móng tay của bạn tồn tại lâu hơn. Đừng quên sơn một lớp sơn lót trước khi vẽ móng và sơn bóng sau đó nhé.

4. Băng dính

bộ dụng cụ vẽ móng - baogiadinh.vn

Bạn có bao giờ tự hỏi sao các nhân viên làm móng có thể vẽ được những đường thẳng sắc nét và đều không? Bạn cũng làm được đấy. Bí mật nằm ở băng dính. Bạn chỉ việc dán băng dính lên móng hoặc cắt thành những đường gợn sóng, răng cưa … tùy theo sở thích, sơn lên phần móng còn lại và nhanh tay gỡ băng dính ra khi sơn còn khô, bạn sẽ có các họa tiết vô cùng sắc nét.

Một số mẹo hữu ích khi sử dụng dụng cụ vẽ móng tay này:

+ Luôn chắc chắn rằng lớp sơn của bạn đã khô hoàn toàn trước khi dán băng keo.

+ Cắt băng keo trước khi bạn sơn móng tay nếu không muốn phần sơn chưa khô sẽ bị nhem nhuốc.

+ Dùng nhíp để gỡ băng keo thay vì dùng tay để tránh làm hỏng phần sơn còn ướt.

+ Nếu bạn có lỡ làm hỏng, không hẳn bạn phải bắt đầu lại từ đầu, bạn cũng có thể dùng cọ vẽ để sửa lại.

5. Giấy thiếc mỏng

Được sử dụng như một bảng màu để trộn màu móng hay để chứa màu dùng cho công cụ chấm bi hay cọ.

bộ dụng cụ vẽ móng - baogiadinh.vn

Ngoài ra còn được sử dụng để tẩy màu sơn kim tuyến hay trang trí móng.

6. Giấy dán móng

Giấy dán tròn dùng để tạo ra các kiểu vẽ móng có hình dạng tròn hay mặt trăng.

Giấy dán đầu móng dùng để tạo ra kiểu móng Freach tip – kiểu vẽ đầu móng. Cũng có thể sử dụng giấy dán đầu móng tạo ra các kiểu vẽ móng thú vị khác

bộ dụng cụ vẽ móng - baogiadinh.vn

7. Miếng xốp trang điểm

Miếng xốp trang điểm là cách tuyệt vời để móng bạn có hiệu ứng chuyển màu.

 

bộ dụng cụ vẽ móng - baogiadinh.vn

Vẽ những đường sọc với các màu yêu thích lên miếng xốp rồi chậm miếng xốp lên móng để tạo hiệu ứng chuyển màu (để mang lại hiệu ứng tốt hơn, móng cần sơn một lớp màu trắng hay các màu nhạt tùy theo ý thích của bạn). Trong khi lớp sơn vẫn còn ướt, phủ một lớp sơn bóng lên móng làm cho lớp màu chuyển sắc mượt hơn. Dụng cụ vẽ móng tay này không thể thiếu khi sơn móng kiểu Ombre

8. Bọc nhựa

Vo tròn miếng bọc nhựa, phủ màu lên và chậm lên móng để tạo các vân độc đáo.

Shopee Việt Nam | Mua và Bán Trên Ứng Dụng Di Động Hoặc Website

10. Sticker dán móng

Sticker dán móng tay nghệ thuật có độ kết dính bền. Bạn nên dán chúng trên sơn móng tay khô và phủ với một lớp sơn bóng khô nhanh. Trên thị trường có rất nhiều mẫu mã đa dạng cho bạn chọn lựa.Đây là một dụng cụ vẽ móng tay dành cho những bạn gái thích thay đổi nhiều kiểu móng.

Combo 5 miếng sticker hình trái bơ - Miếng dán trang trí móng Hãng OEM | MyPhamTONA.com

11. Dụng cụ chấm bi

Dụng cụ chấm bi là giúp dễ dàng tạo nên các chấm bi hoàn hảo cho móng, có nhiều kích thước chấm bi khác nhau phù hợp cho các mục đích khác nhau.

bộ dụng cụ vẽ móng - baogiadinh.vn

12. Băng dán mỏng

Chọn loại băng dán thuộc loại mỏng (1-2 mm), dùng để phân vùng các màu sơn khác nhau trên móng. Có rất nhiều họa tiết và màu sắc khác nhau để lựa chọn.

13. Bột kim tuyến/bột nhung

Bạn có thể áp dụng bột kim tuyến/bột nhung lên móng bằng cách rắc bột hay nhúng móng vào bột khi móng chưa khô hẳn, sau đó dùng chổi để phủi bột thừa, sau cùng phủ bằng một lớp sơn bóng.

bộ dụng cụ vẽ móng - baogiadinh.vn

14. Bộ in họa tiết

Một bộ in họa tiết gồm miếng gạc, một dụng cụ in và bảng in họa tiết. Bạn sơn màu yêu thích lên họa tiết muốn in lên móng có trong bản in họa tiết, dùng miếng gạc để loại bỏ sơn thừa, dùng công cụ in để dán phần họa tiết có chứa sơn trên bản in rồi in trực tiếp lên móng, sau cùng phủ bằng lớp sơn bóng. Là bạn sẽ có ngay họa tiết lạ mắt mà không cần phải là họa sĩ.

bộ dụng cụ vẽ móng - baogiadinh.vn

15. Bộ cọ vẽ móng

Cọ vẽ móng thường gồm 12 đến 15 loại, mỗi loại có công dụng khác nhau để tạo nên nhiều kiểu móng từ đơn giản đến phức tạp.

bộ dụng cụ vẽ móng - baogiadinh.vn

Mội vài mẫu móng ví dụ cho các loại cọ vẽ móng.

bộ dụng cụ vẽ móng - baogiadinh.vn

16. Sơn vẽ móng

Những lọ sơn móng tay với cọ mỏng và dài hơn lọ sơn móng thường. Các bạn có thể vẽ những đường thẳng hay những nét phớt nhẹ.

bộ dụng cụ vẽ móng - baogiadinh.vn

Với 16 dụng cụ vẽ móng tay dưới đây, chắc chắn bạn gái sẽ tự sáng tạo cho mình một bộ móng tay ưng ý, đẹp như đi làm ở tiệm nail vậy.

Tham gia group Lamnails.net trên Facebook để cập nhật thêm nhiều kiến thức làm Nail từ các thợ nail chuyên nghiệp bạn nhé:

FanPage Facebook: https://www.facebook.com/lamnails.net

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmaArDoKN0l-rpU0blQxZzA

| Video clip

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

Tag: , , , ,