Hòa Mình Vào Lễ Hội Oktoberfest Cùng Mẫu Nail Của Kelly Ornstein

Lễ hội Oktoberfest là một lễ hội bia được tổ chức tại thành phố Munich (vùng Bavaria – Đức), được tổ chức hàng năm và có hơn 6 triệu người đến tham dự. Lễ hội này dược khởi nguồn nhân dịp lễ cưới hoàng thái tử Ludwig (sau này là vua Ludwig 1) và công chúa Therese cuar Sachsen – Hildburghausen. Và lễ hội bắt đầu phát triển trở thành một lễ hội quần chúng thế giới từ những năm của thập niên 1960.

Và chính sự kiện sôi động này đã mang lại một nguồn cảm hứng sáng tạo nghệ thuật nail của Kelly Ornstein, một nghệ sĩ nail nổi tiếng. Dưới đây là những bước vẽ nail cơ bản để tạo ra mẫu nail cho lễ hội bia Oktoberfest được rất nhiều người yêu thích.

beer-stein-step-5-1 - lamnails.Net

Dụng Cụ Chuẩn Bị

Bạn cần chuẩn bị những dụng cụ sau:

  • Basecoat, Topcoat
  • Các màu sơn: trắng, xanh hoàng gia, xanh lá cây, nâu sẫm, cam
  • Công cụ chấm đốt
  • Miếng bông trang điểm
  • Cọ vẽ nail chi tiết, cọ bản rộng, cọ vẽ nail sọc

Hướng Dẫn Vẽ Nail

Bước 1: Trước khi thực hiện vẽ nail, bạn cần vệ sinh sạch sẽ móng tay của mình, rồi phủ một lớp basecoat lên tất cả các móng để bảo vệ móng. Sơn 2 lớp sơn màu trắng lên móng để làm màu nền. Tiếp đến, dùng nước sơn màu xanh quét vào miếng bông trang điểm và dặm vào móng, quét thêm và dặm cho đến khi nào bạn có được màu ombre mong muốn, như hình ảnh. Cuối cùng, sử dụng nước sơn glister màu vàng để vẽ nửa mặt trăng to và nhỏ ở đầu và đáy móng, như hình ảnh. Sau đó để khô.

beer-stein-step-1 - lamnails.Net

Bước 2: Để tạo ra cảnh hoàng hôn, sử dụng màu sơn cam nhạt để vẽ một đường ngang qua giữa móng, rồi đợi khô. Sử dụng một cọ vẽ sọc và nước sơn màu xanh hoàng gia để vẽ một đường sọc ngay giữa sọc bảng to màu cam. Khi nước sơn màu xanh vẫn đang còn ướt, nhẹ nhàng dùng cọ bản rộng để pha trộn màu xanh ra hai bên phía màu cam, để được như hình ảnh.

beer-stein-step-2 - lamnails.Net

Bước 3: Sử dụng nước sơn màu trắng và một bàn chải chi tiết để vẽ một đường chéo qua phần sơn màu cam và xanh để tạo nên hình dạng của những dãy núi. Sau đó thêm một vài chi tiết để tạo thành hình dáng của núi và tuyết.

beer-stein-step-3 - lamnails.Net

Bước 4: Sử dụng màu trắng với cọ vẽ nail chi tiết thật tốt để vẽ hình ảnh phản chiếu của núi trên phần sơn màu xanh và dưới núi. Sau đó, sử dụng nước sơn màu xanh lá cây để vẽ hình ảnh hai bóng cây, một ở mặt trước và một ở mặt sau. Sử dụng nước sơn màu nâu sẫm vẽ một hình ngũ giác cho hình dáng ngôi nhà ngay giữa hai cây. Sau đó, dùng nước sơn màu xanh lá cây để vẽ hình ảnh phản chiếu của cây ở các vùng có nước. Cẩn thận đừng để hình ảnh phản chiếu bị kéo dài nhiều.

beer-stein-step-4 - lamnails.Net

Bước 5: Sử dụng một cọ vẽ nail chi tiết và nước sơn màu trắng để thêm các đường ngang ở phần bên, phía trước ngôi nhà và “tuyết” trên mái nhà. Sử dụng màu nâu sẫm để vẽ thêm ống khói, và tô lên phần chân núi. Thêm một vài chi tiết nhỏ cho cây và thân cây. Cuối cùng, sử dụng công cụ chấm đốt và nước sơn màu nâu sẫm để chấm các chấm tròn xung quang viền mặt trăng. Sau khi các chấm này khô, tiếp tục sử dụng màu trắng và chấm chồng lên những chấm nâu này, nhưng trừa lại một phần đốm nâu. Phủ một lớp topcoat lên các móng sau khi các màu sơn đã khô và hoàn thành.

beer-stein-step-5 - lamnails.Net

Mẫu nail thật sự ấn tượng phải không nào? Nhìn vào có thể sẽ khó để thực hiện, nhưng nếu bạn là một thợ nail đã quen tay thì chúng tôi nghĩ sẽ không vấn đề gì? tại sao chúng ta lại không thử sức với nó? Chúc bạn thành công nhé!

Tham gia group Lamnails.net trên Facebook để cập nhật thêm nhiều kiến thức làm Nail từ các thợ nail chuyên nghiệp bạn nhé:

FanPage Facebook: https://www.facebook.com/lamnails.net

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmaArDoKN0l-rpU0blQxZzA

| Dạy làm nails | Dịch vụ về nails

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

Tag: