Hướng dẫn cách đổi mẫu nail tại nhà cực đơn giản

Hướng dẫn cách đổi mẫu nail tại nhà cực đơn giản: Hướng dẫn cách đổi mẫu nail tại nhà cực đơn giản cho bạn gái yêu thích làm đẹp. Với những bước đơn giản và dễ thực hiện, bạn có thể tự tay thay đổi mẫu nail của mình một cách dễ dàng.

Hướng dẫn cách đổi mẫu nail tại nhà cực đơn giản

Nail art là một trong những xu hướng nail 2024 được nhiều bạn gái yêu thích. Tuy nhiên, việc đi đến tiệm nail để thay đổi mẫu móng tay có thể tốn nhiều thời gian và chi phí. Vậy tại sao bạn không tự tay thay đổi mẫu nail của mình tại nhà? Với những bước đơn giản và dễ thực hiện, bạn có thể tự tay làm mới mẫu nail của mình một cách dễ dàng.

Thay đổi mẫu nail tại nhà

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ

Để thay đổi mẫu nail tại nhà, bạn cần chuẩn bị những dụng cụ sau:

  • Bộ dụng cụ làm móng tay: bao gồm kéo cắt da, kéo cắt móng, dũa móng, bàn chải móng.
  • Sơn móng tay: chọn màu sơn phù hợp với ý thích và phong cách của bạn.
  • Bông tẩy trang: để lau sạch lớp sơn cũ trên móng.
  • Dầu dưỡng móng: để dưỡng ẩm và bảo vệ móńg tay.

Thay đổi mẫu nail tại nhà

Bước 2: Làm sạch móng tay

Trước khi thay đổi mẫu nail, bạn cần làm sạch móńg tay để loại bỏ lớp sơn cũ. Sử dụng bông tẩy trang đã được ngâm trong nước acetone để lau sạch lớp sơn trên móńg. Sau khi lau sạch, rửa lại móńg tay với nước ấm để loại bỏ hoàn toàn lớp sơn.

Thay đổi mẫu nail ngay tại nhà

Bước 3: Cắt và dũa móńg

Sau khi làm sạch móńg, bạn có thể cắt và dũa móńg theo hình dáng mong muốn. Sử dụng kéo cắt da để loại bỏ các lớp da chết quanh móńg, sau đó dùng kéo cắt móńg để cắt ngắn lại chiều dài của móńg. Cuối cùng, dùng dũa móńg để chỉnh lại hình dáng của móńg.

Bước 4: Sơn móng

Sau khi đã chuẩn bị xong các bước trên, bạn có thể tiến hành sơn móńg theo ý thích. Chọn màu sơn phù hợp với phong cách của bạn và sơn lên móńg theo hướng từ trong ra ngoài. Đợi cho lớp sơn khô hoàn toàn trước khi sơn lớp kế tiếp.

Thay đổi mẫu nail ngay tại nhà

Bước 5: Dưỡng ẩm và bảo vệ

Sau khi đã hoàn thành việc sơn móńg, bạn nên chăm sóc cho móńg tay bằng cách dưỡng ẩm và bảo vệ. Sử dụng dầu dưỡng móńg để bôi lên da quanh móńg và móńg tay, giúp dưỡng ẩm và bảo vệ móńg khỏi các tác nhân gây hại.

Kết bài

Với những bước đơn giản và dễ thực hiện, bạn có thể tự tay thay đổi mẫu nail của mình tại nhà một cách dễ dàng. Hãy thử áp dụng những bước trên để có được một bộ móńg tay đẹp và phong cách riêng của bạn. Chúc bạn thành công!

Tham khảo: Mẫu nail trendy 2024

Tham gia group Lamnails.net trên Facebook để cập nhật thêm nhiều kiến thức làm Nail từ các thợ nail chuyên nghiệp bạn nhé:

FanPage Facebook: https://www.facebook.com/lamnails.net

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmaArDoKN0l-rpU0blQxZzA

| Video clip

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

Tag: , ,