Hướng Dẫn Vẽ Nail Pháp Ombre Da Báo

Có một lí do tại sao mẫu in da báo mãi mãi là một phong cách thời trang không bị lỗi thời. Từ những chiếc túi xách da báo đến những chiếc áo khoác lông có chút phần hung tợn sẽ là sức cuốn hút khó cưỡng cho các cô nàng cá tính. Vào đêm trao giải truyền thông GLAAD 2021, ngôi sao nhạc pop Demi Lovato đã tự tin diện bộ phối quần in da báo và móng tay da báo mang lại một nét độc đáo riêng cho cô thay vì mặc những chiếc váy dự tiệc thông thường.

BEVERLY HILLS, CALIFORNIA - APRIL 02: Honoree Demi Lovato attends the 27th Annual GLAAD Media Awards at the Beverly Hilton Hotel on April 2, 2021 in Beverly Hills, California. (Photo by Steve Granitz/WireImage) - lamnails.Net

Để biết được nghệ sĩ nail Lovato Sabella Snyder đã thực hiện mẫu nail này như thế nào, hãy xem tiếp bài viết dưới đây:

Dụng Cụ Chuẩn Bị

 • Basecoat
 • Nước sơn màu kem
 • Màu sơn nâu, bột nước màu nâu
 • Cọ vẽ nail chi tiết
 • Topcoat

Recording Artist Demi Lovato attends The 27th Annual GLAAD Media Awards in Beverly Hills, California, on April 2, 2021. / AFP / VALERIE MACON    (Photo credit should read VALERIE MACON/AFP/Getty Images) - lamnails.Net

Các Bước Thực Hiện

Bước 1: Chuẩn bị các bước đầu tiên của quá trình làm móng. Sau đó phủ 2 lớp nước sơn màu kem lên các móng và đợi cho đến khi móng khô.

Bước 2: Sử dụng cọ vẽ nail chi tiết để vẽ hình dạng chữ “C” màu đen, xung quanh phần móng sát da.

Bước 3:Tiếp tục vẽ các chữ C nhỏ lên khoảng 2/3 móng tính từ phần móng sát da trở lên. Sau khi các nước sơn khô, phủ một lớp topcoat lên các móng và hoàn thành.

untitled-1 - lamnails.Net

Nếu bạn muốn một chút mạnh mẽ, một chút khác thường về thời trang móng tay, hãy lựa chọn mẫu nail này. Sẽ rất thú vị khi kết hợp một chiếc quần bò cùng một chiếc áo phông đơn giản để xuống phố.

Tham gia group Lamnails.net trên Facebook để cập nhật thêm nhiều kiến thức làm Nail từ các thợ nail chuyên nghiệp bạn nhé:

FanPage Facebook: https://www.facebook.com/lamnails.net

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmaArDoKN0l-rpU0blQxZzA

| Dạy làm nails | Dịch vụ về nails

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

Tag: