Cách vẽ nail ngôi sao kiểu mới đơn giản, dễ thực hiện

Cách vẽ nail ngôi sao kiểu mới đơn giản, dễ thực hiện: Nail ngôi sao thường là những mẫu nail đơn giản, dễ thực hiện mà lại được rất nhiều các bạn gái trẻ yêu thích, lựa chọn mỗi khi có dịp đi chơi hay đi tiệc tùng cùng bạn bè. Chỉ cần một đến hai lớp sơn làm nền phối cùng một vài họa tiết trên nền móng và vẽ những ngôi sao với kích cỡ khác nhau là chúng ta đã có một bộ nail ngôi sao trẻ trung và hiện đại rồi.  Tùy vào sở thích mà các bạn có thể chọn và phối hợp các màu sơn khác nhau lại. Trong bài viết này, lamnails.net sẽ hướng dẫn các bạn cách vẽ nail ngôi sao kiểu mới đơn giản, dễ thực hiện tại nhà nhé!

Những mẫu nail ngôi sao đẹp, đơn giản - lamnails.net

Những mẫu nail ngôi sao đẹp, đơn giản

Cách vẽ nail ngôi sao kiểu mới đơn giản, dễ thực hiện

Màu sắc sống động, họa tiết ấn tượng, phong cách trẻ trung và năng động, đó là những cụm từ được dùng để mô tả mẫu nail ngôi sao 2021 mà chúng tôi sẽ giới thiệu dưới đây.

Hãy thử mẫu thiết kế này trên móng tay của bạn với các sắc màu khác nhau, các họa tiết khác nhau dựa trên hướng dẫn vẽ nail ngôi sao mà chúng tôi sắp giới thiệu.

Dụng Cụ Chuẩn Bị

  • Nước sơn màu trắng, xanh trời, trong suốt, glitter bạc và vàng
  • Miếng bông trang điểm
  • Cọ chùi sơn và nước aceton
  • Cọ vẽ nail nhỏ và mỏng
  • Basecoat và topcoat

Hướng Dẫn Vẽ Nail Ngôi Sao

 Các bước thực hiện vẽ nail ngôi sao đơn giản tại nhà- lamnails.Net

Các bước thực hiện vẽ nail ngôi sao đơn giản tại nhà

 

1. Trước khi thực hiện vẽ nail, bạn cần phủ một lớp basecoat lên tất cả các móng để bảo vệ móng. Sau đó sơn 1 lớp sơn mỏng màu trắng lên tất cả các móng.

2. Sơn nước sơn màu vàng lên miếng bọt biển và dặm lên phần trên của móng, tiếp đến là màu xanh ở bên dưới cho đến khi bạn có kết quả mong muốn.

3. Đổ 1 ít nước chùi sơn ra một nắp chai nhỏ, nhúng cọ vào phần nước chùi sơn đó.

4. Bắt đầu chùi một phần sơn trong móng tay của bạn theo hình cánh sao, để kết hợp với móng tay khác thành hình ngôi sao. Bạn có thể xem hình ảnh.

5. Thêm một lớp glitter bạc xung quanh để làm nổi bật hơn cho móng. Thực hiện cho tất cả các móng.

Sau khi các màu sơn đã khô, phủ một lớp topcoat lên tất cả các móng và hoàn thành.

Mẫu nail ngôi sao đẹp nhẹ nhàng, trẻ trung - lamnails.net

Mẫu nail ngôi sao đẹp nhẹ nhàng, trẻ trung

Kết: Trên đây là các bước thực hiện một trong những mẫu nail ngôi sao đơn giản cho các bạn dễ dàng thực hiện tại nhà. Tùy vào sở thích và sự sáng tạo riêng của mỗi người mà các bạn có thể tạo ra nhiều mẫu nail ngôi sao khác nhau. Hy vọng với những bước hướng dẫn chi tiết như trên từ lamnail.net, các bạn sẽ có thể tự làm cho mình những mẫu nail ngôi sao ưng ý nhất.

Tham gia group Lamnails.net trên Facebook để cập nhật thêm nhiều kiến thức làm Nail từ các thợ nail chuyên nghiệp bạn nhé:

FanPage Facebook: https://www.facebook.com/lamnails.net

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmaArDoKN0l-rpU0blQxZzA

| Dạy làm nails | Dịch vụ về nails

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

Tag: , , ,