Không Bao Giờ Lỗi Thời Với Nail Màu Nude

Với những bạn trẻ năng động, màu nude không bao giờ lỗi mốt và tạo cảm giác bền màu. Màu nude luôn mang lại cảm giác hài hòa, dễ phối với trang phục cũng như phụ kiện khác.

nail-nude-500x793 - lamnails.Net

Màu be, hồng nhạt, màu cát sa mạc, màu cam pastel là những tone màu nhẹ nhàng thích hợp. Tuy nhiên, hãy lưu ý chọn cấp độ tùy theo màu da, thông thường nên sử dụng màu sơn sáng hơn màu da bạn một tông để tôn lên ngón tay thon dài và trắng trẻo.

nailnude-500x752 - lamnails.Net
nailnude2-500x220 - lamnails.Net

Những tông nude trơn màu đơn giản được nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đề cập đến như Chanel, Cristiano Burani , Chloé, J. Mendel, Bora Aksu… . Nếu thích sự tinh tế, hãy thử kết hợp thêm màu đen thật mảnh ở đầu hay nửa vầng trăng ở chân móng để tạo điểm nhấn và thêm một lớp sơn bóng chỉn chu.

Móng tay màu nude cũng luôn là sự lựa chọn thông minh của các ngôi sao trên thảm đỏ.

Selena-Gomez-500x368 - lamnails.Net

Selena Gomez

Sienna-Miller-500x368 - lamnails.Net

Sienna Miller

Reese-Witherspoon-500x333 - lamnails.Net

Reese Witherspoon

Bạn có thường sử dụng màu nude cho móng tay của mình không? Tuy đơn giản, nhưng đây là sắc màu hội tụ nhiều phong cách nhất từ nhẹ nhàng đến cá tính, từ khiêm nhường đến tinh tế sang trọng. Chúng tôi yêu màu nude!

Tham gia group Lamnails.net trên Facebook để cập nhật thêm nhiều kiến thức làm Nail từ các thợ nail chuyên nghiệp bạn nhé:

FanPage Facebook: https://www.facebook.com/lamnails.net

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmaArDoKN0l-rpU0blQxZzA

| Dạy làm nails | Dịch vụ về nails

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

Tag: