Làm Nails: Top 10 mẫu nail ông mặt trời đáng yêu mà cô gái nào cũng thích

Làm Nails: Top 10 mẫu nail ông mặt trời đáng yêu mà cô gái nào cũng thích: Bạn yêu thích sự nhẹ nhàng quyến rũ nhưng không phải là trang phụ hay phụ kiện thì đừng vộ lướt qua nhé, vì ngay hôm nay lamnails.net sẽ chỉ cho bạn các làm đẹp móng tay với mẫu nail mặt trời đáng yêu mà cô gái nào cũng thích rất đơn giản và có thể làm ngay tại nhà, nào cùng theo dõi ngay nào.

Làm Nails: Top 10 mẫu nail ông mặt trời đáng yêu mà cô gái nào cũng thích

Một trong những mẫu nail đang được các chị em yêu thích thời gian vừa qua lại là mẫu nail mặt trời 2023 đây được xem là một mẫu nail được coi là khá ấn tượng bởi những nét vẽ điêu luyện nhưng không kém phần thu hút và khi được sơn lên một màu sơn nổi sẽ làm cho bạn trở lộng lẫy và thu hút nhiều ánh nhìn.

mẫu nail mặt trời 2023 dễ thương

Mẫu nail mặt trời 2023 lộng lẫy – hình ảnh internet

hướng dẫn vẽ mẫu nail mặt trời ấn tượng

Mẫu nail hình mặt trời – hình ảnh internet

mẫu nail hình mặt trời đáng yêu

Mẫu nail hình mặt trời khá xinh cho các bạn gái

mẫu nail mặt trời đáng yêu

Mẫu nail mặt trời trong bộ móng tay dài gây ấn tượng cho các cô gái

mẫu nail mặt trời 2023 lộng lẫy

Cách vẽ mẫu nail mặt trời 2023 đơn giản ngay tại nhà

Bạn không có thời gian để ra ngoài làm nail nhưng vẫn muốn có một bộ móng mới để bản thân có một chút gì đó án tượng hãy xem ngay mẫu nail mặt trời này cũng như cách thực hiện nhé.

Bước 1. Chuẩn bị móng. Sơn móng màu ngọc trai và chờ cho móng khô đi. Dùng builder gel trong suốt phác họa hình mặt trời.

dụng cụ vẽ mẫu nail ông trời

Bước 2. Dùng một cây cọ vẽ (khô) để phủ kim tuyến lên phần phác thảo và nhẹ nhàng loại bỏ phần kim tuyến dư. Phủ một lớp sơn bóng no-cleanse gel-polish top coat và phơi móng dưới đèn.

mẫu nail mặt trời xinh

Bước 3. Dùng buffer chà lên móng. Rửa tay. Dùng dụng cụ chấm móng (dotting tool) nhỏ và sơn acrylic trắng chấm các đốm trắng lên hình. Phủ sơn bóng và phơi móng dưới đèn.

cách vẽ mẫu nail ông mặt trời

Học vẽ móng tay đường cong thật đơn giản phải không nào? Chỉ bằng mấy nét vẽ đơn giản là hình ảnh mặt trời chói lóa đã hiện lên trước mặt bạn đầy sức sống và cuốn hút rồi. Bạn có thể sáng tạo mẫu nail đẹp 2023 này với nhiều màu sắc khác nhau sao cho chúng hài hòa và nổi bật nhất. Chúc các bạn gái thành công với mẫu nail đường cong hình mặt trời mới lạ này nhé

 

 

Tham gia group Lamnails.net trên Facebook để cập nhật thêm nhiều kiến thức làm Nail từ các thợ nail chuyên nghiệp bạn nhé:

FanPage Facebook: https://www.facebook.com/lamnails.net

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmaArDoKN0l-rpU0blQxZzA

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

Tag: , ,