Làm Thế Nào Để Có Được Bộ Móng Đẹp Tự Nhiên?

Bạn không cần phải có một triệu sản phẩm để chăm sóc móng tay tự nhiên của bạn. Bạn chỉ cần chăm sóc chúng bằng cách sử dụng một bộ chăm sóc móng tay cơ bản bất kỳ. Hãy xem tiếp bài viết nếu bạn quan tâm nhé!

how-take-care-your-natural-nails_10883 - lamnails.Net

Chúng ta thường sử dụng đôi bàn tay để làm tất cả mọi thứ, và chính vì thế mà chúng rất dễ bị hư tổn, bị gãy vỡ hay bị ố vàng. Nếu bạn là một người nghiện nghệ thuật móng tay, chắc chắn bạn sẽ biết làm thế nào để chăm sóc móng tay của mình thật tốt. Và thật đơn giản khi có rất nhiều bộ sản phẩm chăm sóc móng, nuông chiều đôi bàn tay của bạn.

Tôi thích móng tay ngắn, vì vậy tôi cắt chúng một lần một tuần. Nếu bạn thích cắt móng lâu hơn một chút, điều này ok. Không thành vấn đề về chiều dài bạn thích, bạn chỉ cần một kéo cắt móng tay lớn để giảm thiểu móng tay bong tróc khi cắt. Sau khi móng đã được cắt tỉa, dùng dũa để định hình chúng và làm mịn các cạnh thô.

Sau khi các cạnh móng tay của bạn đã mịn màng, nhẹ nhàng lau móng. Tiếp theo, chà và loại bỏ lớp biểu bì quanh gốc móng tay của bạn. Hãy ngâm tay trong vài phút trước khi loại bỏ da thừa. Hãy chắc chắn rằng bạn lau sạch lớp da ngoài giúp loại bỏ dư thừa trước khi tiếp tục.

Nếu móng tay của bạn giòn, áp dụng một lớp cơ sở để bảo vệ móng tay của bạn. Tôi thích Bonder Orly và Nail Envy OPI để tăng cường và bảo vệ chúng.

Để hoàn tất, áp dụng dầu biểu bì và massage dưỡng ẩm lớp biểu bì để giữ chúng khỏe mạnh.

Chỉ cần những sản phẩm cơ bản và những bước chăm sóc cơ bản, bạn đã có thể giữ móng tay của mình luôn khỏe mạnh, đẹp tự nhiên rồi. Điều quan trọng là bạn có thực hiện được thường xuyên, và thực hiện đúng theo trình tự làm móng mà thôi. Chúc bạn có được một bộ móng đẹp tự nhiên mà bạn mong muốn!

Tham gia group Lamnails.net trên Facebook để cập nhật thêm nhiều kiến thức làm Nail từ các thợ nail chuyên nghiệp bạn nhé:

FanPage Facebook: https://www.facebook.com/lamnails.net

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmaArDoKN0l-rpU0blQxZzA

| Dạy làm nails | Dịch vụ về nails

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

Tag: