Mẫu móng tay đẹp họa tiết Chú bạch tuộc dễ thương

Cho dù bạn sống trên một bãi biển hoặc trong thành phố thì mẫu móng tay đẹp này được lấy cảm hứng từ dưới nước. Đó là những gam màu tươi sáng, sặc sỡ với các hình dáng cực kì đáng yêu. Thêm vào đó sẽ có rất nhiều cảm hứng để bạn lựa chọn như: Bạn có thể tự vẽ nail sóng biển hoặc bạch tuộc, vỏ sò hoặc con cá ngựa… Trong bài viết này thì bạch tuộc dành ngôi vị quán quân mất rồi, mẫu nail dễ thương thế kia cơ mà!

Mẫu móng tay đẹp họa tiết  chú bạch tuộc dễ thương đến độ bạn chẳng thể nào từ chối vẽ vời nó trên đôi tay của mình. Thật là may mắn nếu bạn sở hữu mẫu móng tay đẹp đấy!

Trông thì khá là phức tạp để học vẽ nail chú bạch tuộc đấy, nhưng đừng lo lắng nhé, vẽ nó dễ dàng hơn bạn nghĩ nhiều. Hãy làm theo những bước sau đây để thực hiện mẫu móng tay đẹp bạn nhé

Huớng dẫn vẽ mẫu móng tay đẹp họa tiết bạch tuộc

mẫu móng tay đẹp họa tiết bạch tuộc; - baogiadinh.vn

Bước 1. Chuẩn bị móng. Sơn móng với hai lớp sơn gel màu ngà, phơi móng dưới đèn sau mỗi lớp sơn. Dùng sơn gel màu xanh dương và dụng cụ chấm móng chấm những đốm nhỏ. Phơi móng dưới đèn.

Bước 2. Tiếp tục dùng sơn gel xanh dươi và cọ vẽ, vẽ phần thân và xúc tu của bạch tuộc. Sau mỗi lần vẽ một xúc tu thì phơi móng dưới đèn. Dùng sơn gel bán-trong-suốt periwinkle, vẽ thêm bốn xúc tu mờ ở phía sau. Dùng sơn gel màu trắng và dụng cụ chấm móng cỡ lớn vẹ hai mắt, sau đó vẽ thêm lông mi. Phơi móng dưới đèn.

Bước 3. Thêm thắt các chi tiết cuối cùng bao gồm hai mắt, các đốm trắng trên xúc tu. Phơi móng dưới đèn. Phủ một lớp sơn gel matte trong suốt, phơi móng dưới đèn, lau đi lớp sơn thừa.

Học vẽ mẫu móng tay đẹp họa tiết chú bạch tuộc dễ thương thật dễ phải không nào? Hãy trang trí ngay cho bàn tay của mình với mẫu móng tay đẹp đáng yêu này nhé, chắc chắn bạn sẽ rất nổi bật đó. Chúc các bạn học vẽ nail thành công.

Xem thêm

Tham gia group Lamnails.net trên Facebook để cập nhật thêm nhiều kiến thức làm Nail từ các thợ nail chuyên nghiệp bạn nhé:

FanPage Facebook: https://www.facebook.com/lamnails.net

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmaArDoKN0l-rpU0blQxZzA

| Video clip

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

Tag: , , ,