Mẫu nail Đẹp: Cách vẽ nail kem chocolate‏ ngọt ngào dành cho mua hè, xu hướng nail 2021

Mẫu nail Đẹp, Cách vẽ nail kem chocolate‏ ngọt ngào dnahf cho mua hè, xu hướng nail 2021: Lấy cảm hứng từ những cây kem mát lạnh ngọt ngào mùa hè, bộ móng đáng yêu này chắc chắn sẽ giúp bạn có những ngày hè thú vị với các buổi dạo chơi cùng bạn bè. Tuy trông có vẻ phức tạp, nhưng nó thật sự dễ làm hơn bạn tưởng tượng đấy. Cùng chúng tôi học cách vẽ nail kem chocolate ngọt ngào nhé.

vẽ nail kem chocolate - baogiadinh.vn
Dụng cụ làm nail chocolate ngọt ngào

vẽ nail kem chocolate - baogiadinh.vn
• Sơn lót để giữ màu sơn lâu hơn
• 5 màu sơn nền (hoặc chỉ cần một màu nếu bạn muốn), ở đây chúng tôi dùng những màu pastel như tím, vàng, xanh bạc hà, màu khoai môn, xanh dương.
• Sơn màu nâu
• Sơn màu hồng tái hay trắng
• Sơn kim tuyến nhiều màu
• Sơn màu đỏ
• Cây chấm sơn
• Sơn bóng

Lưu ý: Bạn nên chọn một màu sơn tối để dùng tạo kiểu nhỏ giọt, như vậy bạn không phải sơn lại lần nữa. Ở đây chúng tôi chọn màu nền là màu hồng tái.

Cách vẽ nail kem chocolate ngọt ngào

Bước 1:

vẽ nail kem chocolate - baogiadinh.vn
Sơn một lớp sơn nền và để cho nó khô trong 3 đến 5 phút. Ở đây chúng tôi sơn mỗi móng một màu, nhưng chọn màu tối hơn cho ngón đeo nhẫn bởi vì ở ngón này sẽ được tạo kiểu nhỏ giọt bởi màu sơn sáng hơn. Bạn cũng có thể chỉ cần sơn một màu cho cả bàn tay hay thậm chí chỉ cần tạo kiểu nhỏ giọt cho một móng. Tất cả tùy thuộc vào sở thích của bạn.

Bước 2:

vẽ nail kem chocolate - baogiadinh.vn
Sử dụng màu nâu sơn 2 hay 3 đường trên móng tay với những độ dài khác nhau. Để tạo nét bo tròn ở cuối đường sơn, bạn có thể cắt cọ sơn móng, hay quẹt cọ vào miệng lọ nước sơn nếu bạn dùng cọ dày. Hoặc nếu bạn sử dụng cọ mỏng, hãy chấm cọ ở cuối đường vẽ trước khi kéo cọ ngược về sau.

Hãy vẽ lần lượt từng móng, xong móng này rồi đến móng khác, như vậy bạn có thể kết hợp các đường mượt hơn khi nó còn ướt. Nếu nó vẫn còn lồi lõm hay không bằng phẳng, bạn có thể làm mượt nó bằng lớp sơn bóng cuối cùng.

Bước 3:
Nối các đường lại với nhau ở đầu móng của bạn bằng cách vẽ một nét tròn.

vẽ nail kem chocolate - baogiadinh.vn
Ngoài ra, bạn còn có thể thay đổi một móng với hai đường và móng khác với 3 đường (tùy thuộc vào móng bạn có thể vẽ được bao nhiêu đường). Ở hình trên, bạn có thể thấy chúng tôi chọn sơn 3 đường ở ngón trỏ và 2 đường ở ngón giữa.

vẽ nail kem chocolate - baogiadinh.vn
Sau khi làm xong, bạn đã có thể sơn lớp sơn bóng và hoàn tất. Nhưng nếu bạn thích, bạn vẫn có thể làm bộ móng của mình thú vị hơn với bước vẽ nail bên dưới

Bước 4: Vẽ nail trang trí tùy thích

vẽ nail kem chocolate - baogiadinh.vn
Ở ngón đeo nhẫn, tạo điểu khác biệt và dùng màu hồng tái để tạo nhỏ giọt thay vì màu nâu như lúc đầu.

Bước 5:
Tiếp theo, ở cũng ở ngón đeo nhẫn, thêm vào một chút “cốm” cho “cây kem”. Khi lớp nhỏ giọt đã khô, bạn hãy dùng sơn kim tuyến sơn lên một lớp mỏng trên phần nhỏ giọt ấy. Hoặc nếu cẩn thận, bạn có thể dùng cây chấm sơn, chấm những chấm li ti đủ màu lên từng móng để trông hấp dẫn hơn.

vẽ nail kem chocolate - baogiadinh.vn

Với những bước vẽ nail trên, bạn đã hoàn tất mẫu nail kem chocolate rồi. Cũng không quá khó khăn, phải không nào?

 

Tham gia group Lamnails.net trên Facebook để cập nhật thêm nhiều kiến thức làm Nail từ các thợ nail chuyên nghiệp bạn nhé:

FanPage Facebook: https://www.facebook.com/lamnails.net

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmaArDoKN0l-rpU0blQxZzA

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

Tag: , , , , ,