Mẫu Nail Đẹp: Chăm sóc móng sau khi làm nail, xu hướng nail 2021

Mẫu Nail Đẹp: Chăm sóc móng sau khi làm nail, xu hướng nail 2021Trong thời gian phục hồi sức khỏe cho móng, tránh sử dụng các màu sơn quá nhiều, thay đổi màu mà không dùng chất đánh bóng hỗ trợ. Ngoài ra bạn nên áp dụng những biện pháp chăm sóc móng sau:

10 cách đơn giản giúp móng tay luôn chắc khỏe và bóng mượt tự nhiên

1. Sử dụng nước đánh bóng móng tay

Sử dụng các nước đánh bóng móng tay với sản phẩm tăng cường khoáng chất, protein và canxi, giúp bảo vệ móng tay của bạn và thêm khoáng chất cho móng phát triển trở lại. Quá trình này cần được làm thường xuyên và mất từ 1 – 2 tháng.

Chăm sóc móng sau làm - baogiadinh.vn

2. Sử dụng kem dưỡng móng

Chăm sóc móng sau làm - baogiadinh.vn

Sử dụng kem dưỡng móng tay mỗi đêm, với thành phần chứa nhiều vitamin E, giúp nuôi dưỡng móng tay và thúc đẩy sự phát triển khỏe mạnh của móng.Đây là cách đơn giản.

3. Ngâm móng trong dầu oliu

Chăm sóc móng sau làm - baogiadinh.vn

Ngâm móng tay trong dầu ôliu khoảng 10 phút/ mỗi ngày, duy trì đều đặn trong một tháng. Sau tháng đầu tiên, bạn có thể làm thưa dần, ngâm móng tay trong khoảng 2 lần/ một tuần. Cách làm này giúp tăng cường độ ẩm cho móng tay,chăm sóc móng tay chắc khỏe tận gốc.

7 mẹo đơn giản để móng tay cứng cáp, không gãy gập

4. Đeo gang tay khi làm việc

Chăm sóc móng sau làm - baogiadinh.vn

không mang găng tay cho các công việc có thể gây hại đến móng tay bạn như khi nấu ăn hoặc cọ rửa, lau chùi nhà cửa. Các chất tẩy rửa có hóa chất mạnh sẽ gây hại và làm móng tay của bạn nhanh chóng bị khô.

Vì vậy,khi bạn làm các công việc,cách chăm sóc móng tốt nhất là hãy đeo gang tay vào nhé.

5. Bổ sung Biotin

Chăm sóc móng sau làm - baogiadinh.vn

Bổ sung các thực phẩm giàu biotin – giúp móng tay, móng chân dày và cứng cáp hơn. Nguồn biotin dồi dào trong súp lơ, quả bơ, ngũ cốc nguyên hạt …

Như vậy, với 5 biện pháp chăm sóc móng sau khi làm nail chúng tôi vừa chia sẻ chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cho bộ móng của bạn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm bài viết

Tham gia group Lamnails.net trên Facebook để cập nhật thêm nhiều kiến thức làm Nail từ các thợ nail chuyên nghiệp bạn nhé:

FanPage Facebook: https://www.facebook.com/lamnails.net

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmaArDoKN0l-rpU0blQxZzA

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

Tag: , , ,