Mẫu Nail Đẹp: Dạy vẽ nail bông tuyết đón Giáng Sinh, xu hướng nail 2022

Mẫu Nail Đẹp: Dạy vẽ nail bông tuyết đón Giáng Sinh, xu hướng nail 2022: Đêm Giáng sinh, rất nhiều bạn gái chuẩn bị quần áo, váy vóc và làm tóc rất cẩn thận cho mình, nhưng lại quên mất bộ móng tay cũng cần được làm đẹp. Bộ móng tay không chỉ giúp bạn xuất hiện ấn tượng trong đêm Giáng sinh mà còn giúp bạn thể hiện phong cách cũng như cá tính của mình. Với cách dạy vẽ nail bông tuyết đẹp lung linh dưới đây, chắc chắn sẽ làm cho bạn thấy hài lòng. Đừng bỏ qua mẫu nail đẹp ngày Giáng sinh này nha.

Mẫu Nail Đẹp: Mẫu nail bông tuyết đón Giáng Sinh, xu hướng nail 2022

dạy vẽ nail bông tuyết đón giáng sinh; - baogiadinh.vn

Hướng Dẫn Vẽ Nail Bông Tuyết Noel Lung Linh – Xu Hướng Nail Zone

Vẽ nail hoa tuyết đón Noel cực dễ

Chọn mẫu nail bông tuyết đẹp nhất Noel 2014 – 2015 – Xu Hướng Nail Zone

cách vẽ móng tay hình bông tuyết đơn giản:  http://hocviennail.com/hoc-3-cach-ve-mong-tay-hinh-bong-tuyet-don-gian.html  | Móng tay, Bông tuyết, Noel

Top 5 mẫu nail ấn tượng nhất cho phái đẹp trong dịp Giáng Sinh | Phụ Nữ Sức  Khỏe

Hãy xem, với cách dạy vẽ nail bông tuyết, bạn cần có những gì nhé:

– Sơn bóng

– Sớn móng tay đỏ, trắng

– Sơn nhũ vàng

– Vài viên đá nhỏ

– Dụng cụ đính đá

Dạy vẽ nail bông tuyết đón Giáng sinh

  • Bước 1:

Trước tiên, bạn dùng một lớp sơn dưỡng quét mỏng lên móng để giữ bền màu sơn và bảo vệ móng khỏi xỉn màu. Sau đó, dùng sơn đỏ tươi phủ lên đầu móng. Để sơn đều màu, bạn gái nên đặt chổi nằm ngang móng và quét nhẹ nhàng lên đầu móng.

dạy vẽ nail bông tuyết đón giáng sinh; - baogiadinh.vn

  • Bứớc 2:

Dùng bút vẽ móng đầu tròn bắt đầu vẽ mô hình bông tuyết lên móng. Bạn gái nên xác định trung tâm móng trước khi vẽ, sau đó bắt đầu vẽ các “mũi tên” tỏa đều khắp móng để mô phỏng hình bông tuyết. Đây là bước quan trọng nhất trong cả quá trình, nên phái đẹp cần vẽ kĩ càng để bông tuyết tròn đều.

dạy vẽ nail bông tuyết đón giáng sinh; - baogiadinh.vn

  • Bước 3:

Tiếp tục dùng bút vẽ tròn chấm lên khắp móng. Để tạo hiệu ứng hình ảnh, bạn có thể vẽ thêm hình ngôi sao, lá thông hoặc chấm một ít nhũ vàng lên hoa tuyết nhằm tạo nên sự tương phản đầy nổi bật cho bộ móng.

dạy vẽ nail bông tuyết đón giáng sinh; - baogiadinh.vn

dạy vẽ nail bông tuyết đón giáng sinh; - baogiadinh.vn

  • Bước 4:

Quét một lớp sơn dưỡng cuối cùng lên móng để giữ màu sơn lâu phai. Và đính viên đá lên móng tay, thế là bạn đã hoàn toàn sở hữu một bộ móng cực xinh đẹp và nổi bật cho mùa Giáng Sinh này!

dạy vẽ nail bông tuyết đón giáng sinh; - baogiadinh.vn

Thành phẩm

Vậy là chỉ sau 10 – 15 phút, bạn đã hoàn thành bộ móng tay hình bông tuyệt cực lung linh cho đêm Giáng sinh rồi. Với các bước dạy vẽ nail bông tuyết này, cho dù bạn là cô nàng không được khéo léo cũng làm được. Nếu không có đá đính, bạn có thể bỏ qua bước này, chỉ cần sơn màu đỏ lên móng tay và tạo hình bông tuyết cùng một vài hình ảnh như lá thông, ngôi sao là bạn đã có ngay một bộ móng cực ấn tượng rồi.

Với bộ móng tay hình bông tuyết, bạn có thể mix cùng với trang phục màu trắng, màu đỏ đi chơi với bạn bè. Chắc chắn với mẫu nail nàu, bạn sẽ xuất hiện thật ấn tượng trước mặt bạn bè trong đêm Giáng sinh đấy.

dạy vẽ nail bông tuyết đón giáng sinh; - baogiadinh.vn

Chúc các bạn thành công với cách dạy vẽ nail bông tuyết đón Giáng sinh ấm áp nhé

Tham gia group Lamnails.net trên Facebook để cập nhật thêm nhiều kiến thức làm Nail từ các thợ nail chuyên nghiệp bạn nhé:

FanPage Facebook: https://www.facebook.com/lamnails.net

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmaArDoKN0l-rpU0blQxZzA

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

Tag: , , , , ,