Mẫu Nail Đẹp: Học cách sơn móng tay phát sáng ấn tượng, xu hướng nail 2022

Mẫu Nail Đẹp, Học cách sơn móng tay phát sáng ấn tượng, xu hướng nail 2021: Chưa bao giờ mốt sơn móng tay phát sáng lại thu hút các bạn trẻ đến thế. Dạo quanh các forum, trang cá nhân Facebook, website rao vặt lớn nhỏ, đầy rẫy các lời quảng cáo, chào hàng sơn móng tay dạ quang với lời lẽ đầy hấp dẫn: giúp người sử dụng tự tin “nổi bần bật” với móng tay đầy “ma thuật” trong đêm tối.

7Ml Huỳnh Quang Phát Sáng Trong Bóng Tối Cho Tia UV Móng Tay Kẹo Sơn Móng Móng Tay Giáng Sinh Lễ Hội TSLM1|color nail polish|color nailnail color polish - AliExpress

Sơn móng tay phát sáng này có sức hút giới trẻ vì tính độc đáo . Giá rẻ và lại rất dễ sử dụng, tiện lợi nên các teen tha hồ “sáng tạo” móng của mình. Hãy tham khảo bài viết Học cách sơn móng tay phát sáng ấn tượng dưới đây nhé

Nguyên liệu dùng cho sơn móng tay phát sáng

  • 1 lọ sơn móng tay, màu sắc tùy chọn
  • 1 vòng tay/thanh phát sáng bằng dạ quang. Bán rất nhiều tại các cửa hàng lưu niệm, ở Hà Nội có thể tìm thấy tại ngõ A8 Tôn Thất Tùng hoặc phố Hàng Mã.

Chú ý: Sử dụng màu của vòng tay/thanh dạ quang phải đồng màu với sơn móng tay. Ở đây chúng tôi sử dụng  sơn màu hồng.

Học cách sơn móng tay phát sáng ấn tượng; - baogiadinh.vn

Học cách sơn móng tay phát sáng ấn tượng

Bước 1: Cẩn thận cắt một nửa thanh ánh sáng, sau đó đổ một nửa chất lỏng trong thanh phát sáng vào lọ sơn móng tay.

Học cách sơn móng tay phát sáng ấn tượng; - baogiadinh.vn

Bước 2: Đóng nắp sơn móng tay và lắc mạnh để hai chất lỏng trộn đều với nhau. Lưu ý rằng điều này sẽ vĩnh viễn làm thay đổi kết cấu sơn móng tay của bạn, hiệu lực phát sáng trong bóng tối của nó sẽ mờ dần đi theo thời gian.

Học cách sơn móng tay phát sáng ấn tượng;Học cách sơn móng tay phát sáng ấn tượng; - baogiadinh.vn

Bước 3: Dùng sơn móng tay đó để chuốt như bình thường và tắt đèn để xem thành quả làm việc của bạn. Nếu ánh sáng không đồng đều bạn có thể chuốt thêm một lớp sơn bóng vừa để màu đều hơn vừa giữ màu sắc lâu hơn.

Học cách sơn móng tay phát sáng ấn tượng; - baogiadinh.vn

Buớc 4: Cuối cùng, bạn giữ lớp sơn dạ quang bằng một lớp sơn bóng mỏng nhẹ để bền màu. Nên nhớ sơn móng tay sẽ cần một lúc để khô vì vậy bạn nên tránh để móng tay tiếp xúc với bất kì thứ gì. Đặc biệt lưu ý là không được cắn móng tay đâu nha! Vì chất lỏng để làm sơn móng tay phát sáng khá độc hại nên bạn không muốn để sức khỏe của mình bị ảnh hưởng, đúng không nào?

Học cách sơn móng tay phát sáng ấn tượng; - baogiadinh.vn

Thành phẩm

Và hãy tắt điện đi nào! Bạn có nhìn thấy móng tay của mình phát sáng không? Chắc chắn bạn sẽ reo ầm lên rằng thật độc đáo và cực ưng ý với bộ móng mới này cho xem. Vẽ nail để đón năm mới là một trong những việc làm đẹp của bất cứ cô nàng nào. Tuy nhiên, nếu các cô nàng khác nhẹ nhàng với các bộ nail mùa xuân, hoa đào, hoa mai… thì sao bạn không thử cá tính hơn một chút nhỉ? Nếu đi ban ngày, bộ nail của bạn cũng hết sức trang nhã với màu hồng nhẹ nhàng của năm mới, nhưng đến tối, mẫu sơn móng tay phát sáng này mới phát huy tác dụng độc đáo của mình.

Học cách sơn móng tay phát sáng ấn tượng; - baogiadinh.vn

Chúc các bạn thực hiện thành công cách sơn móng tay phát sáng nhé

Tham gia group Lamnails.net trên Facebook để cập nhật thêm nhiều kiến thức làm Nail từ các thợ nail chuyên nghiệp bạn nhé:

FanPage Facebook: https://www.facebook.com/lamnails.net

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmaArDoKN0l-rpU0blQxZzA

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

Tag: , , , , , ,