Mẫu Nail Đẹp: Học cách sơn móng tay zigzag, xu hướng nail 2021

Mẫu Nail Đẹp, Học cách sơn móng tay zigzag, xu hướng nail 2021: Những đường zigzag cá tính trên móng tay của bạn sẽ khiến nhiều chàng ấn tượng và thắc mắc: “Sao cô ấy có thể vẽ được như thế nhỉ”. Cùng học cách sơn móng tay zigzag độc đáo này nhé.

Để học cách sơn móng tay zigzag, bạn cần chuẩn bị dụng cụ sau

– Kéo zigzag

– Băng dính cuộn

– Sơn móng

Học cách sơn móng tay zigzag

  • Bước 1:Phủ 1 lớp Base coat- sơn dưỡng móng để bảo vệ móng tay tự nhiên của bạn. Đây là bước rất quan trọng các bạn nhé.
  • Bước 2:Sơn toàn bộ móng tay với mẫu sơn metallic “Nicole by OPI Mer-maid”học cách sơn móg tay zigzag - baogiadinh.vn
  • Bước 3: Sơn lên cuộn băng dính đã chuẩn bị một dải màu xanh sẫm, để khô ( lưu ý, nếu sơn chưa khô hẳn, khi dùng kéo cắt sẽ làm hỏng )học cách sơn móg tay zigzag - baogiadinh.vn
  • Bước 4: Dùng kéo zigzag cắt dải băng dính đã khô sơn, chú ý cắt sao cho vừa khít với móng tay của bạn. Bước này đặc biệt cần sự khéo lé và độ chính xác của các bạn. Móng tay sẽ thật đẹp nếu dải băng dính trùng khớp với móng tay của bạn. Sẽ không ai nhận ra rằng họa tiết zigzag là do bạn dán miếng băng dính mà là những đường gấp khúc bạn tự vẽ lên móng.học cách sơn móg tay zigzag - baogiadinh.vn

Bước 5:Dán các dải zigzag lên móng tay một cách khéo léo và nhanh chóng, tránh trường hợp dán đi dán lại một chỗ. Cuối cùng, hãy sơn lớp sơn phủ lên móng ( top coat )

học cách sơn móg tay zigzag - baogiadinh.vn

Học cách sơn móng tay zigzag thật thú vị phải không nào? Hãy rủ cạ cứng của bạn cùng diện mẫu móng đặc biệt này nhé. Với cách sơn móng tay zigzag này bạn có thể sáng tạo bằng nhiều màu sắc khác nhau, nhớ chọn màu băng dính nổi bật để tạo điểm nhấn cho móng tay nhé.

Một số mẫu nail zigzag lạ mắt, sang trọng, xu hướng nail 2021.

Black and White ZigZag Nail Art | Zazzle.com

Mẫu Nail Đẹp: Mẫu nail zigzag, xu hướng nail 2021, cách vẽ nail zigzag bắt mắt tại nhà

How To Do A Zig Zag Nail Art Using Tape And Craft Scissors · How To Paint Patterned Nail Art · Nail Painting on Cut Out + Keep

29 Adorable Blue Nail Designs for 2021 - Pretty Designs

 

 

Tham gia group Lamnails.net trên Facebook để cập nhật thêm nhiều kiến thức làm Nail từ các thợ nail chuyên nghiệp bạn nhé:

FanPage Facebook: https://www.facebook.com/lamnails.net

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmaArDoKN0l-rpU0blQxZzA

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

Tag: , , , , ,