Mẫu nail mùa hè 2021: nails style cổ điển phương tây hút hồn bạn khác giới

Mẫu nail mùa hè 2021: nails style cổ điển phương tây hút hồn bạn khác giới: Những mẫu nail hè 2021 đã được giới thiệu ở bài trước , ở bài này, Lamnails.net tiếp tục chia sẻ tới chị em những bộ sưu tập thời trang hàng đầu thế giới đã truyền cảm hứng cho những thợ làm nail. Hãy xem những người thợ tài ba này sáng tạo các chi tiết của trang phục lên móng tay như thế nào nhé.

Mẫu nail mùa hè 2021: nails style cổ điển phương tây hút hồn bạn khác giới

 

Phong cách nail Paloma từ bộ sưu tập mùa Thu của Tibi rất thú vị và ấn tượng. Chiếc chân váy in hình những chú chim tạo được đối lập và là lựa chọn tuyệt vời cho bộ móng tay của bạn mọi thời điểm trong năm.

mẫu nail mùa hè 2021

phong cách nail Paloma

Ghim của Paloma López trên Ki | Móng tay, Móng chân, Ngón tay

Dụng cụ vẽ nail
Để hoàn tất mẫu nail đơn giản nhưng sang trọng này, bạn cần chuẩn bị cho mình màu sơn trắng và đen. Dĩ nhiên là bạn phải cần chiếc cọ nhỏ. Cọ nhỏ sẽ giúp bạn vẽ dễ dàng hơn.

Học làm nail phong cách Paloma

Phần nền
Trước khi bắt đầu, hãy đảm bảo móng tay của bạn đã được rửa sạch sẽ. Bắt đầu với một lớp sơn trắng dày. Đây sẽ là lớp lót cho móng tay của bạn và làm nổi bật các chú chim màu đen.Bắt đầu tạo kiểu
Sử dụng cọ vẽ mảnh, vẽ hai đường cong đan vào nhau như hình minh họa để tạo hình chú chim. Tương tự như vậy, bạn hãy vẽ những chú chim với hình dáng khác nhau lên các móng còn lại. Thay đổi hướng, hay kiểu vẽ để làm đa dạng bộ móng của bạn.

Hoàn thiện
Xin chúc mừng, bạn đã gần hoàn thành rồi đấy. Bây giờ chỉ việc chờ móng tay khô ráo và sơn một lớp sơn bóng lên trên để giữ màu sơn được lâu.

Học làm nail lấy cảm hứng từ phong cách ETRO

Không có gì thể hiện rõ nét mùa Hè bằng các họa tiết hoa rực rỡ. Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những bộ trang phục in họa tiết hoa trên khắp con phố trong mùa Hè này, và dĩ nhiên các bộ nail thiết kế sành điệu cũng có thể mang cảm hứng từ hoa cỏ. Lấy cảm hứng từ show thời trang Etro vào năm 2021, bộ nail dưới đây chắc chắn sẽ làm mọi người thán phục tài vẽ móng tay của bạn đấy.

Phong cách nail Etro - baogiadinh.vn

Phong cách nail Etro

MANICURE MUSE: Etro Fall '13 If looks could kill… careful, these Etro Ladyfingers are sharp. | Runway nails, Fashion nails, Hair nails make up

Giới thiệu những mẫu nail đẹp đi biển xu hướng 2019 2020 - Lacongaithattuyet VN

Dụng cụ học làm nail
Bạn cần có các màu sơn móng tay: xanh dương, hồng đậm, đen, hồng cánh sen, vàng, xanh đọt chuối và màu trắng. Dụng cụ cần có là một cây cọ vẽ móng nhỏ.

Học làm nail phong cách Etro

Bắt đầu
Sơn đen một nửa phần móng tay và đợi cho thật khô. Bạn cũng không cần đo một nửa quá chính xác trong bước này, vì sau khi sơn khô bạn cũng sẽ phải sơn chồng thêm một lớp sơn viền trắng lên giữa móng.Sáng tạo
Với một chiếc cọ nhỏ, hãy chấm vài nét với những màu sơn rặc rỡ (như những mẫu hoa được vẽ theo lối trừu tượng), bắt đầu với màu vàng, xanh lá như nhụy và lá cây. Tiếp theo vẽ thêm những đường hồng đậm và nhạt xen kẽ nhau như những cánh hoa. Bạn cũng có thể nhấn nhá thêm vài nét màu xanh biển.

Hoàn tất
Khi sơn đã thật khô, sơn thêm một lớp nước bóng để làm cho những bông hoa trên móng nổi bật thêm

Chúc các bạn thành công nhé.

Tham gia group Lamnails.net trên Facebook để cập nhật thêm nhiều kiến thức làm Nail từ các thợ nail chuyên nghiệp bạn nhé:

FanPage Facebook: https://www.facebook.com/lamnails.net

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmaArDoKN0l-rpU0blQxZzA

| Làm Nails: Các mẫu nail đẹp

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

Tag: , , ,