Mẫu Nail Đẹp: Kết hợp vẽ nail bằng tay và xịt airbrush, xu hướng nail 2021

Mẫu Nail Đẹp, Kết hợp vẽ nail bằng tay và xịt airbrush, xu hướng nail 2021: Từ lâu trong vẽ nail người ta hay phân định 2 cách vẽ nail khác nhau là vẽ nail bằng tay và vẽ nail theo dạng xịt Airbrush. Gần đây giới vẽ nail người Việt chúng ta và Hồng Kông đã sáng tạo một lối vẽ nail mới – kết hợp
vẽ nail bằng tay và xịt airbrush

Air brush được xịt lên nền móng trước và sau đó người nail artist dùng kỹ thuật vẽ tay để design lên móng những họa tiết hấp dẫn. Lối vẽ này rất sáng tạo và hấp dẫn khách, thỏa mãn cùng lúc khách hàng thích xịt airbrush và khách hàng thích vẽ tay. Ngoài ra, kỹ thuật Gel Nail còn được áp dụng để tạo ra những bộ nail có design ấn tượng.

Mẫu vẽ nail bằng tay và xịt airbrush 1

17 awesome designs with Airbrush Nails | Airbrush nails, Airbrush nail art,  Nail art

Tạo hình móng trong như mẫu, xịt airbrush những bông hoa năm cánh. Sau đó vàng nhụy đỏ 3D chồng lên tâm những bông hoa trắng. Vẽ tay tiếp hai bông hoa màu vàng ở góc phải của mẫu. Chấm bi tròn trắng. Sơn bóng hoàn thành tác phẩm.

Mẫu vẽ nail bằng tay và xịt airbrush 2

airbrush #nailart - Repinned by www.naildesignshop.nl | Airbrush nails,  Purple nail art, Purple nail designs

Dùng kỹ thuật airbrush tạo nền và hoa trên mẫu có tông màu hồng hồng trăng trắng. Vẽ tay 3 hoa màu vàng tâm đính diamond tròn sáng. Vẽ tiếp 3 hoa hồng đỏ quét kim tuyến. Chấm bi bằng diamond xanh trắng thành hình chuỗi ngọc. Sơn bóng hoàn thành tác phẩm.

Mẫu vẽ nail bằng tay và xịt airbrush 3

5 Easy Nail Art Designs Using An AIRBRUSH! - YouTube

Xịt airbrush tạo nền đa sắc xanh biển- trắng xám, tím nhạt, cam-vàng. Vẽ tay những bông hoa cách điệu màu xanh dương, chấm bi diamond lóng lánh. Vẽ tiếp một bông hoa màu hồng nhiều lớp cánh ở góc trên. Sơn bóng hoàn thành tác phẩm.

Mẫu vẽ nail bằng tay và xịt airbrush 4

Airbrush Nails - A Comprehensive Airbrush Nail Art Guide

Xịt airbrush tạo nền như mẫu có hình 2 trái tim ẩn hiện. Vẽ tay 3 bông hoa vàng cam 3D, vẽ tiếp những hoa lá đỏ và xanh. Chấm bi bằng diamond tròn sáng như mẫu. Sơn bóng hoàn thành tác phẩm.

Mẫu vẽ nail bằng tay và xịt airbrush 5

Airbrush Nail Art Course - Brunson Nail Drill Machine

Xịt airbrush tạo nền xanh biển- trắng dạng marbel càng hay. Vẽ tay hai hoa lá vàng-xanh, đính diamond đỏ, vẽ tiếp cánh hoa nhiều lớp hồng phấn trắng. Chấm bi diamond đỏ ngọc thành chuỗi. Sơn bóng hoàn thành tác phẩm.

Như vậy, bạn đã vừa ngắm nhìn 5 mẫu nail kết hợp nail tay và xịt airbrush. Đây là một sự kết hợp thật đẹp và ấn tượng phải không nào? Các bạn có thể xem thêm cáchnhé

Tham gia group Lamnails.net trên Facebook để cập nhật thêm nhiều kiến thức làm Nail từ các thợ nail chuyên nghiệp bạn nhé:

FanPage Facebook: https://www.facebook.com/lamnails.net

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmaArDoKN0l-rpU0blQxZzA

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

Tag: , , , , ,