Mẫu Nail Đẹp: Làm trắng và đẹp móng tay tại nhà hiệu quả, xu hướng nail 2021

Mẫu Nail Đẹp: Làm trắng và đẹp móng tay tại nhà hiệu quả, xu hướng nail 2021Móng tay của bạn bị bẩn,bị ố vàng ở đầu móng nhưng bạn không có thời gian đẻ đến tiệm làm trắng móng. Với cách làm trắng và đẹp móng tay tại nhà dưới đây chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả cho bạn.Hãy cùng xem nhé:

Mẹo làm trắng móng tay

Bạn có biết các bệnh về da và cách bảo vệ da tay khi làm việc nhà? – bTaskee blog

làm trắng móng tay tại nhà hiệu quả

 • Hàng ngày, bạn nên làm sạch móng với một miếng vải coton được tẩm dung dịch làm sạch móng. Tốt nhất là chọn loại dung dịch không có acetone.
  Sau đó rửa tay với xà phòng dưỡng ẩm hoặc nước rửa tay, điều này giúp cho da tay bạn không bi khô và móng không bị tổn thương sau khi rửa.
 • Thường xuyên dung kìm bấm da để loại bỏ phần da bám váo bên cạnh móng.
 • Để tăng cường chất keratin cho móng và nuôi dưỡng da, bạn nên ngâm tay với dầu ô lưu ấm. Dầu ô lưu là một chất lỏng cung cấp độ ẩm cho da rất tốt. Nhiệt độ ấm cho phép các lỗ chân long giãn nở và như vậy dầu ô lưu sẽ ngấm vào bên trong da. Thời gian ngâm kéo dài vài phút, sau đó bạn nên rửa sạch.
 • Nếu móng tay của bạn không trắng, hãy rửa chúng với nước oxy già. Kết quả sẽ ngoài sức tưởng tượng của bạn.

Mẹo làm đẹp móng tay

Top 5 phương pháp chăm sóc móng tay luôn trắng đẹp | TopXepHang.com - Top Xếp Hạng - Top Danh Sách - Danh Sách Xếp Hạng

làm đẹp móng tay tại nhà hiệu quả

 • Dũa móng tay 1 lần/tuần sẽ làm cho móng của bạn thanh nhỏ và không bị gẫy.
 • Khi móng tay của bạn không có cùng một độ dài, hãy dùng kéo để cắt chúng. Móng của bạn sẽ trở nên hài hoà.
 • Dùng kem dưỡng da tay hàng ngày là điều nên làm. Đối với mùa đông, bạn nên chọn loại kem có độ ẩm cao. Các loại kem khuyên dùng là những loại kem có chữa vaselin, lanolin, dầu ô lưu…Bạn có thể tìm hiểu chi tiết cách
 • Nếu móng tay của bạn vẫn thường xuyên bị gẫy dù đã cẩn thận, đừng ngần ngại cắt ngắn móng tay của bạn. Bạn nên nhớ, móng tay khoẻ sẽ mọc nhanh hơn nhiều.
 • Hiện nay loại hình vẽ móng nghệ thuật rất phổ biến trong giới trẻ. Nếu muốn được vẽ móng, bạn hãy tự mua cho mình một bộ cắt tỉa móng tay, chân gồm có kìm cắt móng và kìm cắt da. Việc sử dụng riêng các loại dụng cụ này cho phép bạn tránh được những bệnh truyền nhiễm qua đường móng.

Tham gia group Lamnails.net trên Facebook để cập nhật thêm nhiều kiến thức làm Nail từ các thợ nail chuyên nghiệp bạn nhé:

FanPage Facebook: https://www.facebook.com/lamnails.net

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmaArDoKN0l-rpU0blQxZzA

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

Tag: , ,