Video dạy vẽ mẫu nail họa tiết vòng xoáy sử dụng vòng cườm

Video dạy vẽ mẫu nail họa tiết vòng xoáy sử dụng vòng cườm: Graffiti Nail Design là lối vẽ nail mà mẫu vẽ khi hoàn thành có màu sắc sinh động, đa dạng, tựa như một bức tranh trừu tượng hoàn hảo thu nhỏ trên móng với những đường ngang, dọc, xéo hoặc vòng xoáy, bên dưới là những sơn nền đủ loại màu rất độc đáo. Trong phạm vi bài viết này chúng tôi xin giới thiệu cách học vẽ nail họa tiết vòng xoáy tân kỳ trên móng trước.

Video dạy vẽ mẫu nail họa tiết vòng xoáy sử dụng vòng cườm

Nên xem

Mẫu Nail Đẹp: Hướng dẫn vẽ móng tay kim tuyến đẹp đơn giản, xu hướng nail 2023
Mẫu Nail Đẹp, Hướng dẫn vẽ móng tay kim tuyến đẹp đơn giản, xu hướng nail 2021: 2 mẫu móng tay kim tuyến đẹp đơn giản sẽ tô điểm và làm nổi bật đôi bàn tay xinh xắn, với các bước hướng dẫn vẽ móng tay vô cùng đơn giản dưới đây sẽ mang đến cho […]

Graffiti Nail Design được xem là một trong những khuynh hướng vẽ nail nghệ thuật khá ăn khách hiện nay, mang dáng dấp hiện đại & sang trọng. Khi phối thêm kỹ thuật marble thủy, kỹ thuật vẽ cọ bản nhuần nhuyễn, hay vẽ 3D Design trên móng, chúng ta có Graffiti Remix Nail Art.

Vài lưu ý để học vẽ nail vòng xoáy tân kỳ luôn thành công: kỹ thuật phối màu phải nhuần nhuyễn và tương đồng trong ngẫu hứng phá cách. Khi quét sơn nền nên quét mỏng đều, không nên vuốt đi vuốt lại nhiều lần. Phối hợp các loại cọ bản lớn, trung, nhỏ để design họa tiết vòng xoáy lên mẫu vẽ.

Xin giới thiệu 5 hướng dẫn học vẽ nail vòng xoáy để các bạn thưởng lãm và cùng nhau bổ sung cho bộ sưu tập các mẫu vẽ móng của mình thêm đa dạng nhé!

Video Học vẽ nail vòng xoáy – nail art tân thời 2021

Nên xem

[Cảnh báo] Nên học nghề spa ở đâu TPHCM để không bị lừa
[Cảnh báo] Nên học nghề spa ở đâu TPHCM để không bị lừa: Tình trạng mở khoá học nail tràn lan ngày nay khiến nhiều người muốn học không biết đâu là thông tin chính xác, lớp học nail uy tín có tâm. Nắm bắt vấn đề này, hôm nay lamnails.net lên bài cảnh báo […]

Sơn nền xanh. Dùng cọ bản loại trung tạo hình vòng xoáy đỏ, xanh dương và trắng. Với kỹ thuật xoay đều tay, nét nhấn đậm nhạt, mạnh nhẹ ta có thể tạo những hình thể vòng xoáy khá bắt mắt theo ngẫu hứng. Sơn bóng hoàn thành tác phẩm.

Học vẽ nail vòng xoáy 2

Học vẽ nail họa tiết vòng xoáy - baogiadinh.vn

Sơn nền đỏ. Dùng cọ bản loại lớn tạo vòng xoáy xanh, cọ bản trung tạo vòng xoáy màu đỏ pha trắng. Có thể rung cổ tay khi tạo vòng xoáy để tạo những nét răng cưa nhuyễn xen lẫn làm hình thể lạ mắt hơn. Vẫn nhớ dùng cách vẽ nét nhấn đậm nhạt, mạnh nhẹ để những hình thể vòng xoáy tùy hứng tạo hình. Sơn bóng hoàn thành tác phẩm.

Học vẽ nail vòng xoáy 3

Học vẽ nail họa tiết vòng xoáy - baogiadinh.vn

Sơn nền đỏ vàng. Dùng cọ bản nhỏ phối hợp với cọ nhuyễn hay cọ tóc tạo vòng xoáy trung tâm tựa như một tấm lưới biển cuộn vào ở giữa, biến tấu thêm những lưới sọc ô răng cưa chen lẫn cho lạ mắt. Cách vẽ nét nhấn đậm nhạt, mạnh nhẹ để những hình thể vòng xoáy ấn tượng hơn vẫn là cách chính tạo hình. Sơn bóng hoàn thành tác phẩm.

Học vẽ nail vòng xoáy 4

Học vẽ nail họa tiết vòng xoáy - baogiadinh.vn

Sơn nền vàng kim. Dùng cọ bản trung và lớn, phối hợp tạo vòng xoáy theo hình thể như móng tạo hình. Chấm hay quét kim tuyến tạo nét huyền ảo sinh động, biến tấu thêm những vòng xoáy tự do lạ mắt. Nét nhấn đậm nhạt, mạnh nhẹ giúp hình thể vòng xoáy đẹp và quyến rũ. Sơn bóng hoàn thành tác phẩm.

Học vẽ nail vòng xoáy 5

Học vẽ nail họa tiết vòng xoáy - baogiadinh.vn

Sơn nền xanh đen sậm. Dùng cọ bản trung và lớn tạo những tạo vòng xoáy chồng lớp. Nét chấm phá nhấn nhá khi mạnh tay khi nhẹ tay, tạo hình tượng độc đáo, có thể vuốt những râu nhỏ biến cách xung quanh cho bắt mắt. Sơn bóng hoàn thành tác phẩm.

Lamnails.net Chúc các chị em luôn thành công trong Nail Design. Xem thêm nhiều video hướng dẫn sáng tạo nail art tại kênh Youtube của Lamnails.net ở đây nhé: Dạy Vẽ Cọ Râu Gel

Tham gia group Lamnails.net trên Facebook để cập nhật thêm nhiều kiến thức làm Nail từ các thợ nail chuyên nghiệp bạn nhé:

FanPage Facebook: https://www.facebook.com/lamnails.net

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmaArDoKN0l-rpU0blQxZzA

| Dạy làm nails | Dịch vụ về nails

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

Tag: , , , , ,