Mẫu Nail Đẹp: Mẫu nail theo trang phục, xu hướng nail 2021

Mẫu Nail Đẹp, Mẫu nail theo trang phục, xu hướng nail 2021: Chính thức trình làng từ khoảng 1-2 năm nay, artsy nail () vẫn là xu hướng có sức hút mạnh mẽ. Đối với những quý cô sành điệu, không chỉ trang phục mà cả những chi tiết nhỏ như bộ móng tay luôn là điều quan trọng để làm nên phong cách. Vì lẽ đó, nghệ thuật ra đời thỏa mãn những cô nàng sành điệu và cầu toàn.

Hãy học tập theo phong cách này để bạn cũng đồng bộ tỏa sáng nhé. Dưới đây là cách vẽ một số mẫu nail ăn rơ theo trang phục để bạn tham khảo.

1-Màu đen mờ như màu váy của nhãn hiệu Burberry

Những gì bạn cần:Sơn móng tay màu đen và sơn móng tay màu bạc, bạn cũng sẽ cần một miếng bọt biển nhỏ.

nail theo trang phục - baogiadinh.vn

Trước tiên sơn một lớp sơn móng tay màu đen lên móng tay của bạn.

nail theo trang phục - baogiadinh.vn

Tiếp theo, hãy dùng khăn ướt hoặc bọt biển ướt để lau những phần sơn móng tay màu đen, lem nhem quanh móng tay của bạn.

nail theo trang phục - baogiadinh.vn
Sau khi lớp sơn móng tay màu đen của bạn đã khô, hãy áp dụng một lượng nhỏ sơn móng tay màu bạc vào miếng bọt biển (miếng bọt biển chỉ nên nhỏ bằng kích thước của ngón tay nhỏ nhất của bạn thôi nhé) đặt cả miếng bọt biển nhỏ đã có sơn móng tay màu bạc đó lên các móng tay của bạn, rồi rút ra luôn mà không di qua di lại.

nail theo trang phục - baogiadinh.vn

Sau cùng, đợi móng tay đã khô những lớp sơn móng tay trước đó, bạn phủ thêm một lớp sơn móng tay màu bóng lên sau cùng nữa là hoàn hảo

2-Họa tiết chấm bi như trang phục hiệu Marc Jacobs

Đây là những mẫu trang phục trong BST xuân hè 2021 của nhãn hiệu Marc Jacobs. Những mẫu nail có họa tiết này thực sự dễ dàng để bạn bắt chước.

nail theo trang phục - baogiadinh.vn

Bạn sẽ cần: nail màu hồng ngọc trai, son móng tay màu hồng sáng, các công cụ cần thiết để tạo chấm bi.

nail theo trang phục - baogiadinh.vn
Trước hết, bạn cần phải sơn móng tay của bạn với màu hồng ngọc trai và để nó hoàn toàn khô ráo trước khi bạn chuyển sang những bước tiếp theo nếu không bạn sẽ làm hỏng mẫu họa tiết này.

nail theo trang phục - baogiadinh.vn

Tiếp theo, hãy dùng những công cụ bạn có để tạo nên những chấm bi màu hồng sáng theo hàng dọc, hàng ngang cho đến khi kín hết móng tay của bạn như hình vẽ, bạn không cần vẽ quá nhiều chấm bi và độ lớn của mỗi chấm bi nên ở mức trung bình, không nên to quá hoặc bé quá.
nail theo trang phục - baogiadinh.vn
Hãy chờ cho các lớp sơn trên khô, sau đó phủ lên một lớp sơn móng tay màu bóng nữa là bạn đã hoàn thành những chiếc móng tay xinh xắn.

3-Họa tiết nail theo thời trang Jil Sander

Trước hết bạn cần phải có sơn móng tay màu trắng đục, màu xanh hải quân, đỏ cam, hồng, xanh ngọc, và cuối cùng là màu vàng. Nếu bạn không có đủ tất cả các màu sắc trên, ít nhất bạn cũng phải có màu xanh đậm, vàng và đỏ hoặc màu hồng.
nail theo trang phục - baogiadinh.vn
Hãy bắt đầu với lớp sơn móng tay màu trắng đục, để khô, rồi tiếp tục tạo họa tiết tự do từ những màu sơn còn lại.

Đầu tiên là màu xanh hải quân, sau đó đến màu đỏ cam, màu hồng, màu xanh ngọc rồi cuối cùng là màu vàng. Họa tiết hoàn toàn không rõ ràng, vì thế bạn có thể thoải mái sáng tạo miễn là những gam màu trên ăn nhập vào nhau và tạo ra hiệu ứng hình ảnh như chiếc váy mà hãng Jil Sander đã thiết kế.

nail theo trang phục - baogiadinh.vn

Cuối cùng, phủ thêm một lớp sơn móng tay màu bóng nữa là xong. Trông chúng thật ngộ nghĩnh và cá tính phải không?

Bạn đang muốn thay đổi,bạn muốn các mẫu móng tay phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu đẹp độc lạ thì những mẫu nail ngẫu hứng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của bạn đấy.Hãy cùng thử ngay nhé.

Tham gia group Lamnails.net trên Facebook để cập nhật thêm nhiều kiến thức làm Nail từ các thợ nail chuyên nghiệp bạn nhé:

FanPage Facebook: https://www.facebook.com/lamnails.net

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmaArDoKN0l-rpU0blQxZzA

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

Tag: , , ,