Mẫu Nail Đẹp: Mẹo, Bí quyết chăm sóc móng tay khỏe đẹp, xu hướng nail 2021

Mẫu Nail Đẹp: Mẹo, Bí quyết chăm sóc móng tay khỏe đẹp, xu hướng nail 2021: Bạn muốn có một bộ móng tay chắc khỏe, bạn muốn móng tay luôn hống háo không bị ố vàng sau những lần làm nail, hãy tham khảo bí quyết chăm sóc móng tay dưới đây, chắc chắn sẽ giúp bạn ngăn ngừa và bảo vệ và chăm sóc móng tay hiệu quả đó.

1. Luôn luôn vệ sinh dụng cụ làm móng sạch sẽ

Dụng cụ làm móng có ảnh hưởng rất lớn đến việc chăm sóc móng tay của bạn, vì đây chính là nguồn làm cho móng bạn bị tổn thương và lây lan vi khuẩn.

Bộ bấm móng tay 12 món - TOT Shop - P3313 | Sàn giao dịch Thương mại điện  tử của Bưu điện Việt Nam

2. Để móng được “nghỉ ngơi”

Cho dù bạn là một “fan” sơn móng tay, nhưng ít nhất một lần trong tuần nên để móng tay trần (không sơn) cho thoáng khí. Nếu bạn không chú ý đến điều này thì sau một thời gian dài móng tay sẽ trở nên giòn và dễ gãy.

3. Không cắn móng tay

Một số người có thói quen cắn móng tay, không chỉ gây thiếu thiện cảm cho người đối diện, nó cũng là nguồn lây lan vi khuẩn có hại cho móng và ảnh hưởng đến sức khỏe.

4. Không cắt tỉa, sơn móng tay khi bị thương

Nếu móng tay đang bị thương, bị rách hoặc có vết thương hở, bạn nên đợi cho lành vết thương và các móng tay dài sau đó mới sơn móng vì  hóa chất trong sơn có thể gây đau, kích ứng da.

5. Cẩn thận khi làm móng bên ngoài

Nếu làm móng ở ngoài tiệm bạn cũng nên cẩn thận. Hãy nhìn móng tay và bàn tay của họ để đánh giá và đảm bảo họ đã rửa tay cẩn thận trước khi làm móng tay cho bạn. Đây là cách giúp bạn tự chăm sóc móng tay cho mình đó

Mãn nhãn 10 cách chăm sóc móng tay xinh xắn như mới đi dưỡng móng

6. Khi bị nhiễm trùng cần được điều trị ngay.

Nếu bạn thấy dấu hiệu đỏ, đau nhức hoặc bất cứ dấu hiệu nào cho thấy móng tay của bạn đang có vấn đề, hãy điều trị ngay bạn nhé.

7. Rửa tay sau khi làm móng

Sau khi chăm sóc móng tay, cắt chỉnh sửa hoàn tất, bạn cần phải rửa tay bằng xà phòng và nước ấm.

8. Không nên ăn khi đang sơn móng.

Bạn không nên ăn uống khi đang cắt tỉa hoặc sơn móng vì  hóa chất có thể thấm vào thức ăn hoặc thức ăn bám vào móng tay của bạn.

9. Mát xa móng tay

Mát xa móng tay giúp kích thích máu lưu thông đến khu vực đó, kích thích móng phát triển và khoẻ mạnh hơn. Đây là cách chăm sóc móng tay giúp móng tay luôn chắc khỏe

Bí quyết chăm sóc móng tay - Thông tin có ích - Phái Đẹp - Làm đẹp

Sau khi rửa tay sạch, dùng kem dưỡng ẩm xoa bóp tay và móng tay.

Dưới đâu là 9 bí quyết chăm sóc móng tay chúng tôi chia sẻ đến các bạn, hãy thực hiện theo 9 cách này để móng tay của bạn luôn chắc khỏe nhé, an toàn nhé. Chúc các bạn thành công

 

Tham gia group Lamnails.net trên Facebook để cập nhật thêm nhiều kiến thức làm Nail từ các thợ nail chuyên nghiệp bạn nhé:

FanPage Facebook: https://www.facebook.com/lamnails.net

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmaArDoKN0l-rpU0blQxZzA

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

Tag: , , , ,