Mẫu Nail Đẹp: Mới lạ với cách học vẽ nail ombre tím, xu hướng nail 2021

Mẫu Nail Đẹp, Mới lạ với cách học vẽ nail ombre tím, xu hướng nail 2021: Bạn là một cô nàng các tính, hãy cùng vipnail.vn học vẽ nail Ombre màu tím đang làm điên đảo giới trẻ hiên nay nhé.

Mẫu Nail Đẹp: Mới lạ với cách học vẽ nail ombre tím, xu hướng nail 2021

Các mẫu nail ombre tím sành diệu , ngọt ngào, xu hớn nail 2021

Hộp 24 Móng Tay Giả Ombre Tím Nhọn (tặng keo) | Shopee Việt Nam

Mẫu nail ombre đẹp - TOP 120 mẫu trẻ trung, thịnh hành nhất

Cách làm móng tay đẹp - Cách làm móng tay đẹp theo phong cách sơn móng ombre  ? Hãy cùng chúng tôi thực hiện và cảm nhận vẻ đẹp hoàn hả… |

GỢI Ý NHỮNG MẪU NAIL OMBRE ĐỘC ĐÁO - NAIL ROOM (네일룸) | OmbreNguyên liệu cho học vẽ nail

– Sơn bóng

– Sơn trắng

– Sơn tím các loại từ gam màu nhạt đến đậm

– Miếng bọt biển trang điểm

– Bông gòn và aceton

Học vẽ nail ombre tím mới lạ

Bước 1: 

Trước khi bắt tay vào vẽ móng, bạn cần cắt tỉa gọn gàng phần móng tay. Bạn có thể lựa chọn hình dáng móng tay phù hợp với mình, có thể là móng tròn hoặc móng vuông tùy ý. Tuy nhiên, hiện nay phần lớn chị em thích để kiểu móng tay vuông. Tạo hình móng tay xong, bạn rửa sạch và lau khô. Tiếp đó, dùng son màu trắng quét một lớp đều lên tất cả cá ngón tay.

Mới lạ với cách học vẽ nail ombre tím; - baogiadinh.vn

Bước 2: 

Tiếp theo bạn dùng miếng bọt biển trang điểm nhúng vào nước rồi vắt cho ráo. Lần lượt quét các đường sơn màu tím theo gam màu nhạt đến đậm dần vào miếng bọt biển như hình dưới đây. Bạn cần lưu ý không quét chồng chéo các màu sơn lên nhau nhé.

Mới lạ với cách học vẽ nail ombre tím; - baogiadinh.vn

Bước 3: 

Khi bạn chắc chắn lớp sơn trắng đã khô, dùng miếng bọt biển đặt lên móng tay và nhấn mạnh xuống sao cho từng dòng sơn tím in lên móng. Nếu một miếng bọt biển không đủ cho tất cả các móng, bạn có thể làm thêm nhiều miếng bọt biển quét các màu tím khác như vừa rồi.

 

Mới lạ với cách học vẽ nail ombre tím;Mới lạ với cách học vẽ nail ombre tím; - baogiadinh.vn
Bước 4: 

Đợi lớp sơn khô bạn tiếp túc nhấn miếng bọt biển lên ngón tay. Thực hiện như vậy khoảng 2 – 3 lần để sơn bám đều lên móng tay và màu sơn đậm hơn.

Mới lạ với cách học vẽ nail ombre tím; - baogiadinh.vn

Bước 5:

Lúc này phần da quanh móng tay cũng bị lem rất nhiều sơn. Bạn dùng bông tăm thấm dung dịch aceton để lau sạch những phần son bị lem này. Bạn nên lưu ý tìm hiểu phương pháp dùng aceton đúng cách để tẩy sơn hiệu quả và an toàn nhé!

Mới lạ với cách học vẽ nail ombre tím; - baogiadinh.vn

Bước 6

Mới lạ với cách học vẽ nail ombre tím; - baogiadinh.vn

Bước cuối cùng là bạn hãy phủ lên một lớp sơn bóng để màu sắc được tươi hơ

Thành phẩm

Vậy là với cách học vẽ nail ombre màu tím chỉ sau vài phút bạn đã có một bộ móng tay vô cùng độc đáo và cá tính rồi đấy. Ombre – xu hướng thời trang mới  đã gây ra những “cơn bão” trong làng thời trang. Nếu bạn yêu thích phong cách này. Ngoài ra bạn có thể thay đổi các màu sơn khác nhau để bộ móng tay đẹp nhất nhéMới lạ với cách học vẽ nail ombre tím; - baogiadinh.vn

Chúc các nàng học vẽ nail ombre tím thành công nhé!

Tham gia group Lamnails.net trên Facebook để cập nhật thêm nhiều kiến thức làm Nail từ các thợ nail chuyên nghiệp bạn nhé:

FanPage Facebook: https://www.facebook.com/lamnails.net

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmaArDoKN0l-rpU0blQxZzA

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

Tag: , , , ,