Mẫu Nail Đẹp: Những lỗi thường gặp khi làm móng tay và cách chữa, xu hướng nail 2021

Mẫu Nail Đẹp: Những lỗi thường gặp khi làm móng tay và cách chữa, xu hướng nail 2021: các mẫu nail thường được làm tại nhà sẻ vị các trường hợp lỗi bị nhoài hay bị hư mà các bạn không thể biết cách khắc phục như thế nào, bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn nhân biết các loài khi làm móng và cách khắc phục nó một cách nhanh nhất cho ra một mẫu nail đẹp xuất sắc nhé.

1. Màu sơn bị nhòe

những bất cập khi làm móng tay - baogiadinh.vn
Sau khi sơn móng, nếu bạn làm việc chạm tới móng tay khi nước sơn chưa khô, màu sơn dễ bị nhòe và mất đi vẻ hoàn hảo. Bạn chỉ cần thấm bông vào acetone và xóa đi phần màu sơn bị ảnh hưởng hoặc chỉ dùng móng tay xóa chúng đi rồi  thoa một lớp sơn và nước bóng lên móng tay để che đi khuyết điểm.

2. Màu sơn bị bong tróc

những bất cập khi làm móng tay - baogiadinh.vn
Sau khi sơn móng một thời gian, lớp sơn sẽ dễ bị bong tróc và khiến bộ móng kém cuốn hút. Để sửa lỗi sai này, hãy tiếp tục thoa đúng màu sơn ở phần móng bị bong màu. Tại những chỗ màu móng cũ giao với màu móng mới, hãy dùng màu bóng để sơn. Chúng sẽ giúp lớp sơn hài hòa một cách tự nhiên hơn.

3. Móng bị gãy

những bất cập khi làm móng tay - baogiadinh.vn
Hãy luôn mang giũa nhỏ theo mình đề phòng trường hợp móng bị gãy bất ngờ. Với những chiếc móng gãy, bạn chỉ cần giũa móng cho tới khi chúng mịn màng theo đúng ý muốn. Việc cắt móng đi bằng bấm móng tay sẽ khiến lớp sơn móng dễ bị bong tróc.

4. Sơn móng bị lem ra ngoài

những bất cập khi làm móng tay - baogiadinh.vn
Việc sơn móng bằng tay không thuận dễ khiến bạn làm sơn móng bị lem ra ngoài. Hãy cuộn bông có tẩm acetone quanh mũi nhọn của giũa móng và khéo léo xóa đi lớp sơn bị lem. Ngoài ra, bạn có thể dùng chính móng tay để xóa sơn nhưng cách này không mấy hữu hiệu và dễ bị lem nhiều hơn.

5. Trang trí thêm phụ kiện

những bất cập khi làm móng tay - baogiadinh.vn

Cách nhanh chóng nhất để che đi các khuyết điểm là gắn thêm nhiều phụ kiện cho móng xinh. Khi gắn phụ kiện, móng tay sẽ nổi bật hơn mà người đối diện cũng không để ý tới lớp sơn nền đằng sau. Bạn chỉ cần gắn các loại hạt hay hình thù bằng keo dán và gắn chúng lên các nơi có khuyết điểm.

6. Dành thời gian dài làm móng

những bất cập khi làm móng tay - baogiadinh.vn
Công việc làm móng đòi hỏi sự tỉ mỉ và thật cẩn thận, chi tiết. Khi bạn vội vàng, việc làm móng hay sửa móng thường diễn ra chớp nhoáng và khó thành công hơn. Hãy dành khoảng thời gian rảnh rỗi làm móng để mọi việc suôn sẻ và hoàn hảo.

7. Dự phòng sơn móng tay

những bất cập khi làm móng tay - baogiadinh.vn
Hãy chuẩn bị những lọ móng tay bạn hay sử dụng và luôn mang chúng theo mình. Những khuyết điểm sẽ đến với bộ móng mọi lúc mọi nơi. Với những lọ sơn dự phòng này, bạn có thể sửa lỗi sai trên móng bất kể lúc nào

8. Bắt đầu lại từ đầu

những bất cập khi làm móng tay - baogiadinh.vn
Những mẹo chữa móng chỉ giúp bạn cải thiện lỗi sai trong một thời gian nhất định nên bạn cần biết lúc nào thì cần bắt đầu lại từ đầu. Việc sửa quá nhiều lỗi sai hoặc lỗi sai quá lộ liễu sẽ khiến móng tay không đẹp hoàn hảo như lúc ban đầu. Tốt nhất, trong những trường hợp này, bạn nên xóa sạch móng và sơn lại lớp sơn mới

Xem thêm

Tham gia group Lamnails.net trên Facebook để cập nhật thêm nhiều kiến thức làm Nail từ các thợ nail chuyên nghiệp bạn nhé:

FanPage Facebook: https://www.facebook.com/lamnails.net

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmaArDoKN0l-rpU0blQxZzA

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

Tag: , , ,