Mẫu Nail Đẹp: Tribal nail art – Vẽ móng nghệ thuật bộ lạc, xu hướng nail 2021

Mẫu Nail Đẹp, Tribal nail art – Vẽ móng nghệ thuật bộ lạc, xu hướng nail 2021: Lấy cảm hứng từ họa tiết quần áo thổ cẩm nổi tiếng của các sắc tộc trên đất Việt, Nail Việt từ lâu đã được những cô thợ vẽ nail vẽ biết bao mẫu vẽ kiểu này. Tribal nail art của người Việt chúng ta cũng ấn tượng vô cùng, vừa mang phong cách cá tính , vừa sống động, sắc sảo và mạnh mẽ chẳng khác gì Tribal Nail Art của Phương Tây. Trân trọng giới thiệu cùng các bạn gần xa những mẫu vẽ móng nghệ thuật bộ lạc độc đáo này!

Vẽ móng nghệ thuật bộ lạc 1

Almond Nails Design that Will Make You Love Your Nails - All Nail Art

Sơn nền vàng như mẫu. Vẽ một đường xéo phối màu nâu đậm và trắng, dùng kỹ thuật vẽ cọ kim hay dùng tăm để vẽ tạo hình. Vẽ tiếp những hoa văn thổ cẩm hình xoắn màu đỏ hay cam thành từng khối hình thoi hai bên đường xéo, chấm màu xanh xen kẽ giữa các hoa văn xoắn cho thêm phần sinh động. Sơn bóng hoàn thành tác phẩm.

Vẽ móng nghệ thuật bộ lạc 2

11 Classic Black and White Nail Design Ideas - Pretty Designs

Sơn nền như mẫu. Vẽ tiếp những hoa văn phối 2 màu nâu đen và trắng như mẫu, dùng cọ bản trung để thực hiện. Dùng cọ tóc thực hiện tiếp những hoa văn màu “xanh – trắng” hình cung tròn tại những vị trí như mẫu. Sơn bóng hoàn thành tác phẩm.

Vẽ móng nghệ thuật bộ lạc 3

19 Tribal Inspired Nail Art Designs | StayGlam | Aztec nail art, Tribal  nails, Aztec nails

Sơn nền xanh như hình. Đầu móng tạo hình đường xéo dạng marble. Sau đó dùng cọ bản vẽ tiếp hoa văn xéo phối màu đen – trắng, vẽ tiếp những hoa văn đen-trắng-vàng xen kẽ. Sơn bóng bảo vệ hoàn thành tác phẩm. Mẫu vẽ phối nhiều màu sắc, trên nền xanh, và sử dụng những hoa văn tribal độc đáo.

Vẽ móng nghệ thuật bộ lạc 4

50 Pretty Tribal Nail Art Designs - Noted List

Sơn nền xanh như mẫu. Vẽ 3 đường ngang phân cách móng thành 4 vùng, họa tiết như mẫu phối “đen – trắng”. Vẽ tiếp những sọc hoa văn tribal như mẫu phối “đen – đỏ- vàng”, vẽ vào 2 khoảng trống chính giữa mẫu. Sơn bóng bảo vệ hoàn thành tác phẩm.

Vẽ móng nghệ thuật bộ lạc 5

Blue black white matte abstract tribal nails design @vsbnailboutique |  Tribal nails, Nail designs, Tribal nail designs

Sơn màu nền như mẫu. Vẽ chính giữa những dải vàng kim tuyến với viền xanh. Vẽ tiếp những hoa văn tribal hình ống hai bên thành móng dài từ trên xuống phối màu như mẫu. Sơn bóng bảo vệ hoàn thành tác phẩm.

Vẽ móng nghệ thuật bộ lạc 6

Vic and Her Nails: VicCopycat - H&M Tribal Nail Art by Nailuminium

Sơn màu nền như mẫu. Vẽ 2 râu chính giữa mẫu phối vàng – nâu, giữa quét kim tuyến. Phía trên mẫu khéo léo vẽ những hoa văn xoắn cam-trắng-đỏ, hình thể như mẫu. Bên dưới vẽ những cánh hoa vàng-trắng tại những vị trí như mẫu. Sơn bóng bảo vệ hoàn thành tác phẩm.

Chúc các bạn luôn thành công!

 

Tham gia group Lamnails.net trên Facebook để cập nhật thêm nhiều kiến thức làm Nail từ các thợ nail chuyên nghiệp bạn nhé:

FanPage Facebook: https://www.facebook.com/lamnails.net

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmaArDoKN0l-rpU0blQxZzA

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

Tag: , , , , ,