Top 100 mẫu nail minion cực dễ thương cho tuổi học trò tháng 10 2021

Top 100 mẫu nail minion cực dễ thương cho tuổi học trò tháng 10 2021: Mẫu nail minion đẹp với nhiều mẫu mã được thiết kế với phong cách siêu dễ thương tái hiện lại hình ảnh nhân vật hoạt hình minion đang được giới trẻ yêu thích hiện nay sẽ giúp bạn gái trẻ sở hữu đôi bàn tay đẹp nhí nhảnh, rất phù hợp để đi chơi cùng bạn bè trong những ngày nghỉ lễ đó. Cùng Lamnails.net thực hiện những mẫu nail minion đáng yêu muốn xỉu dưới đây nhé.

Hướng dẫn vẽ mẫu nail minion đáng yêu

Nên xem

Làm Naii tại nhà, mẫu nail đẹp, đơn giản dể làm dành cho các cô gái.
Làm Naii tại nhà, mẫu nail đẹp, đơn giản dể làm dành cho các cô gái.: Chắc chắn không phải bỏ thật nhiều tiền để ra tiệm thì bạn mới có được những bộ móng đẹp như ý muốn. Chỉ cần một chút cẩn thận, vài chai sơn móng, một chiếc tăm nhọn hoặc đầy đủ […]

mẫu nail học sinh : mẫu nail minion 2021

Bước 1: Phủ sơn nền màu vàng cho móng. Khi sơn đã khô, phủ thêm sơn bóng mờ (matte).

Bước 2: Dán lên móng hai miếng Vinyl hoặc băng keo dán móng (striping tape) nằm ngang. Dùng cọ vẽ móng nghệ thuật tô sơn màu đen lên giữa hai miếng keo.

Bước 3: Gỡ bỏ lớp keo ngay khi sơn khô.

Bước 4: Dùng bút chấm móng (dotting tool) cỡ lớn nhất, vẽ hai hình tròn màu đen lên móng để làm mắt của Minion.

Bước 5: Khi các đốm đen đã khô được một nửa, dùng bút chấm móng cỡ nhỏ hơn chấm hai đốm tròn màu trắng lên giữa hai đốm đen.

Bước 6: Khi các đốm trắng còn hơi ướt, gắn hai hạt mù tạc (mustard seed) hoặc hai hột trứng cá tầm (caviar bead) để hoàn chỉnh phần mắt. Dùng cọ vẽ móng nghệ thuật để vẽ những nét mặt khác nhau cho Minion.

Bước 7: Vẽ móng “nửa vầng trăng” (French tip) cho phần nửa đầu móng. Tô sơn màu xanh dương cho nửa đầu của móng.

Bước 8: Cắt những sợi chỉ đen ngắn, nhúng chúng vào sơn trong suốt rồi gắn lên chân móng để làm tóc của Minion.

Bước 9: Cắt những miếng vải nhỏ từ một món đồ jeans cũ. Khi lớp sơn xanh dương còn ướt, đính những mẩu vải nhỏ đó lên cho khớp với phần móng màu xanh. Dùng kéo cắt biểu bì ( scissors) loại bỏ phần vải jeans thừa trên móng.

 

Mẫu nail minion đẹp siêu dễ thương trên đây của vipnail.vn thật tuyệt vời phải không? Hãy ngắm nhìn thật kỹ và tạo cho bản thân mẫu nail ngộ nghĩnh, dễ thương nhé. Lamnails.net xin chúc các chị em học vẽ mẫu nail minion thành công nhé

Tham gia group Lamnails.net trên Facebook để cập nhật thêm nhiều kiến thức làm Nail từ các thợ nail chuyên nghiệp bạn nhé:

FanPage Facebook: https://www.facebook.com/lamnails.net

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmaArDoKN0l-rpU0blQxZzA

| Mẫu nail đẹp

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

Tag: , , , , ,