Ấn tượng với mẫu nail nửa vầng trăng đẹp quý phái

Xuất hiện như một trào lưu trong nghệ thuật vẽ móng, mẫu nail nửa vầng trăng (halfmoon) đẹp ấn tượng được nhiều ngôi sao Hollywood ưa chuộng bởi độ sang trọng quý phái cũng như cách vẽ nail đơn giản không tốn nhiều thời gian.

Ấn tượng với mẫu nail nửa vầng trăng đẹp quý phái; - baogiadinh.vn

Để chuẩn bị thực hiện vẽ mẫu nail nửa vầng trăng này, trước hết các bạn cần tìm cho mình lọ sơn móng có màu móng thích hợp và chất lượng nhé. Sơn móng chất lượng đảm bảo sức khỏe cho móng và mẫu nail sẽ thật bền màu và bóng đẹp nữa.

Hướng dẫn cách vẽ nail Halfmoon

Ấn tượng với mẫu nail nửa vầng trăng đẹp quý phái; - baogiadinh.vn

Đầu tiên, các bạn sơn tất cả các móng với màu gold matte, sử dụng băng dán (dụng cụ hỗ trợ vẽ nail), dán tạo hình tam giác, sau đó vẽ một hình tam giác (ở đây sử dụng lọ sơn màu đen) như minh họa ảnh và tiếp theo vẫn với lọ sơn màu đen, vẽ tiếp hình bán nguyệt nơi chân móng của mỗi móng.

Đợi sơn khô hoàn toàn và phủ 2 lớp top coat, bạn đã có một mẫu nail cực sang chảnh rồi đó

Ấn tượng với mẫu nail nửa vầng trăng đẹp quý phái; - baogiadinh.vn

Cách vẽ mẫu nail đẹp này thật đơn giản phải không các nàng, hãy tô điểm ngay cho bộ móng của mình bằng mẫu nail tuyệt đẹp này nhé. Mẫu nail này nếu được mix với kiểu đầm dự tiệc lung linh, bạn sẽ là cô nàng hấp dẫn nhất đêm hội rồi nha!!! Chúc các nàng có bộ móng tay xinh đẹp nhé

Có thể bạn quan tâm

 

Tham gia group Lamnails.net trên Facebook để cập nhật thêm nhiều kiến thức làm Nail từ các thợ nail chuyên nghiệp bạn nhé:

FanPage Facebook: https://www.facebook.com/lamnails.net

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmaArDoKN0l-rpU0blQxZzA

| Làm Nails: Các mẫu nail đẹp

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

Tag: ,