Móng Họa Tiết Ren – Lựa Chọn của Các Nàng Dâu Ngày Cưới

Có một họa tiết xinh lạ mà những năm gần đây, nhiều nhà tạo mẫu móng đã rất ưa thích sử dụng khi vẽ móng, đặc biệt là dành cho các nàng dâu ngày cưới, đó chính là họa tiết ren. Ren với đủ loại màu sắc và đủ kiểu sáng tạo, bạn có thể gắn bằng một miếng ren thực lên móng hoặc vẽ tượng trưng, nhìn như ren thật – đây là một kỹ thuật khá phức tạp nên cần phải có trình độ vẽ nail tương đối hoặc là một người thật khéo tay và tinh tế mới thực hiện được.

Kiểu móng ren đa phần dành cho các nàng dâu, tuy nhiên, nếu là kiểu vẽ như thật thì bạn có thể dành cho rất nhiều sự kiện cũng như kiểu vẽ móng hàng ngày, đi làm, đi học cũng không phải không thể.

Bạn thích họa tiết đầy nữ tính, lãng mạn này chứ? Bạn đam mê việc sáng tạo và trải nghiệm với những kiểu vẽ móng mới lạ chứ? Nếu vậy, hãy dành chút thời gian ‘tham quan’ BST móng họa tiết ren mới nhất mà chúng tôi vừa tổng hợp này nhé, bạn sẽ có rất nhiều ý tưởng tuyệt vời đấy!

Tham gia group Lamnails.net trên Facebook để cập nhật thêm nhiều kiến thức làm Nail từ các thợ nail chuyên nghiệp bạn nhé:

FanPage Facebook: https://www.facebook.com/lamnails.net

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmaArDoKN0l-rpU0blQxZzA

| Dạy làm nails | Dịch vụ về nails

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

Tag: