Nail Đẹp 2021: ý tưởng nail từ thời trang tông sẹc tông

Nail Đẹp 2021: ý tưởng nail từ thời trang tông sẹc tông : Với nguồn cảm hứng từ các trang phục của các thương hiệu lớn, các nghệ sĩ nail đã không ngừng sáng tạo để mang lại những mẫu nghệ thuật nail độc đáo, khác lạ, làm cho thế giới nail trở nên thú vị và sống động hơn. Dưới đây là 2 mẫu nail được đánh giá cao được lấy cảm hứng từ thời trang MARC JACOBS và VERA WANG.

Nail Đẹp 2021: ý tưởng nail từ thời trang tông sẹc tông

Nên xem

Xu hướng mẫu nail 2021 : móng màu nâu Đất lên tông hợp lý
Xu hướng mẫu nail : móng màu nâu Đất lên tông hợp lý: Nail móng tay kim tuyến đẹp lấp lánh đang dẫn đầu xu hướng trong năm . Sở hữu mẫu nail đẹp kim tuyến này giúp bạn thể hiện đẳng cấp sành điệu.  Tham gia group Lamnails.net trên Facebook để cập nhật thêm […]

MARC JACOBS

marc-jacob-nail-art-inspiration - lamnails.Net

Một sự tương phản trắng đen thực sự là nguồn cảm hứng cho tác giả để sáng tạo nên mẫu nail này. Với chi tiết màn lưới và các họa tiết đính kèm, mẫu nail là một sự phá cách độc đáo và hoàn hảo, mang lại cho bạn một mẫu nail đầy ấn tượng.

marc-jacob-nail-art-inspiration1 - lamnails.Net

marc-jacob-nail-art-inspiration3 - lamnails.Net

slider1 - lamnails.Net

VERA WANG

vera-wang-nail-art-inspiration3 - lamnails.Net

VERA WANG đã sử dụng các màu sắc xanh bảo lục nổi tiếng được xác định bởi Pantone mang lại những trang phục ấn tượng. Đây cũng chính là nguồn cảm hứng cho tác phẩm nail này.

Sự phối hợp giữa sắc xanh lục bảo đậm và các họa tiết nhỏ màu đen mang lại một mẫu nail sang trọng và quý phái.

vera-wang-nail-art-inspiration - lamnails.Net

vera-wang-nail-art-inspiration1 - lamnails.Net

vera-wang-nail-art-inspiration2 - lamnails.Net

Bạn nghĩ gì về hai mẫu nail nghệ thuật , nail art 2021 trên đây! Thật độc đáo và đẳng cấp phải không nào? Bạn đã có những cảm hứng gì trên các trang phục của mình chưa? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Tham gia group Lamnails.net trên Facebook để cập nhật thêm nhiều kiến thức làm Nail từ các thợ nail chuyên nghiệp bạn nhé:

FanPage Facebook: https://www.facebook.com/lamnails.net

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmaArDoKN0l-rpU0blQxZzA

| Dạy làm nails | Dịch vụ về nails

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

Tag: , ,