Những mẫu nail đẹp nhẹ nhàng cho mùa thu năm 2021

Những mẫu nail đẹp nhẹ nhàng cho mùa thu năm 2021: Bạn đang cần tìm một nguồn cảm hứng cho nghệ thuật nail? Hãy nhìn vào họa tiết trên chiếc váy của Stella McCartney trong bộ sưu tập mùa thu 2021. Một bản in hoa tuyệt đẹp, nếu biết kết hợp màu sắc sẽ rất tươi sáng và sinh động.

Những mẫu nail đẹp nhẹ nhàng cho mùa thu năm 2021

Nên xem

Chữa Móng Tay Hở Khi Đắp Bột
Móng hở khi đắp bột là phần bột đắp phía trên móng bị rời khỏi móng tay thật. Móng hở không tốt cho móng, nếu để lâu, vi trùng sẽ ẩn náu và thâm nhập vào móng, dẫn đến nhiễm trùng và nấm móng. Vì vậy, cần phải có cách chưa trị ngay nếu gặp […]

 - lamnails.Net

Hướng Dẫn Vẽ Nail

Nên xem

100 kiểu vẽ thỏ nail đẹp dành cho tuổi học sinh thơ ngây đầy cá tính
100 kiểu vẽ thỏ nail đẹp dành cho tuổi học sinh thơ ngây đầy cá tính : Video hướng dẫn vẽ nail hình thỏ đẹp và xinh xắn dễ thương muốn xỉu up xỉu down à . Cực phù hợp với tuổi học sinh nhé. Tham gia group Lamnails.net trên Facebook để cập nhật thêm […]

1. Bắt đầu với hai lớp sơn Sally Hansen Complete Salon Manicure với sắc màu Mudslide.

 - lamnails.Net

2. Sử dụng nước sơn hồng đào Complete Salon Manicure – Peach of Cake với cọ vẽ nail chi tiết để vẽ một vài bông hoa thoáng qua móng tay; Một số giống như chồi hoa hồng và một số nhọn hơn.

 - lamnails.Net

3. Sử dụng nước sơn màu tím Complete Salon Manicure – Arm Candy để chấm vài vũng sơn lên giữa hoa như hình ảnh.

 - lamnails.Net

4. Sử dụng cọ vẽ nail chi tiết và nước sơn màu nâu Complete Salon Manicure – So Much Fawn để vẽ các chi tiết cành và lá.

 - lamnails.Net

5. Cuối cùng, sau khi các màu sơn khô, phủ một lớp topcoat lên các móng và hoàn thành.

 - lamnails.Net

Thật đơn giản là có ngay một mẫu nail hoa nhẹ nhàng trung tính rồi phải không nào? Hãy thử vẽ móng cho đôi tay của mình thôi nào!

Tham gia group Lamnails.net trên Facebook để cập nhật thêm nhiều kiến thức làm Nail từ các thợ nail chuyên nghiệp bạn nhé:

FanPage Facebook: https://www.facebook.com/lamnails.net

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmaArDoKN0l-rpU0blQxZzA

| Dạy làm nails | Dịch vụ về nails

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

Tag: