Nail Mới: Đắm Chìm Trong Biển Pha Lê SWAROVSKI

Thật sự không có mẫu nail nào quyến rũ và sang trọng hơn mẫu nail này! Thiết kế nghệ thuật móng tay này thật sự hoàn hảo khi để các móng tay chìm ngập trong biển pha lê Swarovski bạc và Crystal Pixie, tạo ra một cái nhìn tinh vi, và có thể phù hợp với bất kỳ sự kiện quan trọng hay đơn thuần nào đó.

NP-Swarovski-Dripping-in-Crystals-In-Post - lamnails.Net

Cái tên Swarovski đồng nghĩa với sự sang trọng và quyến rũ, đúng với tinh thần mà mẫu nail mang lại. Nếu bạnddangg tìm kiếm một mẫu nail đặc biệt cho một sự kiện lớn, một ngày trọng đại đối với bạn, hãy lựa chọn mẫu nail Swarovski này, mẫu nail được tạo bởi nhà thiết kế Yasmeen Sandoval.

Để xem thử cách vẽ của mẫu nail này, hãy đọc tiếp bài viết dưới đây.

Dụng Cụ Chuẩn Bị

Trước khi vẽ mẫu nail này, bạn cần chuẩn bị một màu nước sơn nền. Ở đây nghệ sĩ nail đã lựa chọn màu trắng ngọc trai. Tiếp đến là các loại hạt pha lê với màu bạc, và hồng to nhỏ khác nhau. Và 2 thứ không thể quên cho bất cứ mẫu nail nào đó là basecoat và topcoat.

Hướng Dẫn Vẽ Nail

Bước 1: Trước khi Thực hiện vẽ nail, bạn cần phủ một lớp basecoat lên móng để bảo vệ móng. Sau đó dùng nước sơn màu trắng ngọc trai để làm màu nền cho móng. Tùy vào độ dày hay mỏng của loại sơn mà bạn lựa chọn để biết được nên sơn 2 hay 3 lớp sơn.

Bước 2: Đối với ngón tay trỏ và ngón giữa, đầu tiên, bạn phủ một lớp topcoat lên móng và bắt đầu đính các hạt pha lên lên móng. Khi đính, bạn chú ý đặt các hạt pha lê xen kẽ nhau, sao cho hòa hợp với móng.

step-1 - lamnails.Net

Chú ý: Bạn cần quét sơn topcoat lên móng liên tục ở các vùng chuẩn bị đính hạt pha lê, bởi lớp topcoat đầu đễ dàng khô nhanh khiến cho các hạt đính sau không dính chặt.

Bước 3: Khi đính hạt pha lê đầy móng, còn một vài chỗ trống nhỏ nhưng không thể đính thêm hạt, bạn có thể sử dụng gliste bạc để tô thêm vào đó, tạo chút óng ánh cho móng.

step-2 - lamnails.Net

Bước 4: Đối với 3 ngón tay còn lại, bạn cũng phủ một lớp topcoat lên móng, sau đó đính một hạt pha lê to lên đỉnh của móng, và hoàn thành.

step-3 - lamnails.Net

Vậy là mẫu nail Pha Lê SWAROVSKI đã được hoàn thành. Theo tôi nghĩ, nó hoàn toàn không khó khăn cho một thợ nail, ngay cả người mới bắt đầu tập tành với nail. Hãy khoác lên móng mình một bộ váy pha lê đẹp cho một sự kiện quan trọng nhé!

Tham gia group Lamnails.net trên Facebook để cập nhật thêm nhiều kiến thức làm Nail từ các thợ nail chuyên nghiệp bạn nhé:

FanPage Facebook: https://www.facebook.com/lamnails.net

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmaArDoKN0l-rpU0blQxZzA

| Dạy làm nails | Dịch vụ về nails

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

Tag: