Nail Sọc Đơn Giản Cho Ngày Lễ Tình Nhân

Ngay cả khi Ngày Valentine không phải là ngày yêu thích của bạn trong năm, thì ít nhất bạn cũng có thể thử trải nghiệm nghệ thuật móng tay cho ngày lễ này! Thiết kế móng tay này là dễ dàng để thực hiện được và hoàn toàn đáng yêu. Hãy thử nó cho mình ngày hôm nay nhé!

try-simple-striped-valentines-day-nail-art_227560 - lamnails.Net

Dụng Cụ Chuẩn Bị

Để thực hiện mẫu nail này, trước tiên bạn cần chuẩn bị những dụng cụ sau:

Hướng Dẫn Vẽ Nail

try-simple-striped-valentines-day-nail-art_227559 - lamnails.Net

1. Sau khi sơn một lớp basecoat lên tất cả các móng để bảo vệ móng, bạn bắt đầu sơn một lớp nền màu hồng sáng cho tất cả các móng. Màu hồng đang được sử dụng là màu OPI’s Let Me Bayou A Drink.

try-simple-striped-valentines-day-nail-art_227557 - lamnails.Net

2. Sử dụng cọ vẽ nail sọc, cẩn thận vẽ các sọc dọc xuống móng tay của bạn trong bóng màu hồng Barbie (OPI’s Suzi Nails New Orleans). Nếu bạn muốn tạo ra những đường sọc dài ổn định, điều tốt nhất là hãy di chuyển móng tay của bạn với bàn chải thay vì chỉ di chuyển bàn chải một mình. Nếu bạn không thể làm điều này, chỉ cần sử dụng băng dán tạo hình sọc để đánh dấu sọc của bạn, sơn trên các băng, và sau đó loại bỏ chúng.

try-simple-striped-valentines-day-nail-art_227556 - lamnails.Net

3. Sử dụng đầu cọ cẩn thận vẽ những trái tim nhỏ lên một bên của móng với màu đỏ hoặc hồng đậm. Màu sắc đang được sử dụng là màu OPI’s She’s a Bad Muffaletta. Bắt đầu với những đường cong của trái tim đầu tiên, sau đó thêm đường cong bên phải.

Sau khi các màu sơn đã khô, phủ một lớp topcoat lên các móng và hoàn thành. Mẫu nail sọc quá đơn giản nhưng lại bắt mắt cho ngày lễ tình nhân. Liệu Bạn có muốn thử?

Tham gia group Lamnails.net trên Facebook để cập nhật thêm nhiều kiến thức làm Nail từ các thợ nail chuyên nghiệp bạn nhé:

FanPage Facebook: https://www.facebook.com/lamnails.net

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmaArDoKN0l-rpU0blQxZzA

| Dạy làm nails | Dịch vụ về nails

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

Tag: