Những cách tạo hiệu ứng kính màu bằng sơn gel cho móng tay thêm lấp lánh

Những cách tạo hiệu ứng kính màu bằng sơn gel cho móng tay thêm lấp lánh: Việc làm hiệu ứng kính màu bằng sơn gel màu sẽ thu hút tất cả các quý cô yêu thích sự cổ điển lấp lánh. Với một lớp sơn bóng kính màu như vậy trông tuyệt vời và thanh lịch trên móng tay có độ dài bất kỳ và tạo ra một hiệu ứng quý tộc đặc biệt. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn các nguyên tắc chính của việc tạo ra lớp phủ này sau bài viết này của lamnails.net nhé.

Những cách tạo hiệu ứng kính màu bằng sơn gel cho móng tay thêm lấp lánh

Mẫu nail lấp lánh lần này là sự kết hợp của các kỹ thuật vẽ nail sơn gel, tạo hiệu ứng giống như khi bạn đang nhìn qua các lớp kính màu.

Hiệu ứng kính màu bằng sơn gel

Hiệu ứng kính màu bằng sơn gel trên móng tay xuất hiện nhờ vecni kính màu có độ đặc đặc biệt. Để tạo ra một lớp phủ như vậy, cần phải sử dụng vecni trên nền mờ. Với chúng, thiết kế trông gọn gàng và đẹp mắt hơn. Và quá trình tạo ra một lớp phủ chính nó là khá đơn giản. Bôi gel và vecni kính màu theo cách như bình thường. Các sản phẩm chất lượng cao nằm trong một lớp đều và không tạo ra các vấn đề khác.

kính màu bằng sơn gel trên móng

Hiệu ứng thủy tinh sẽ trông đẹp mắt trên móng tay bằng thạch. Bạn cũng có thể sử dụng nó để đa dạng hóa chiếc áo khoác cổ điển – các mẹo có thể được làm không phải màu trắng mà là thủy tinh. Nhân tiện, làm móng bằng kính màu được kết hợp tuyệt đẹp với giấy bạc và ánh kim tuyến, có vẻ như móng có khảm thủy tinh, được sử dụng vào thế kỷ 19 để trang trí các tòa nhà.

Hiệu ứng kính màu bằng sơn gel

Các bược thực hiện hiệu ứng kính màu bằng sơn gel

Sau đây là các bước chi tiết để Morozova tạo nên mẫu móng vô cùng ấn tượng cho trang bìa tạp trí lần này:

trang trí móng tay kính bằng sơn gel 1

1.Nối dài móng bằng kỹ thuật đắp clear gel

hiệu ứng nail kính bằng sơn gel 2

2. Sau khi đã fill móng và thực hiện buffer, phác họa bông hoa và tô viền bông bằng gel vẽ màu đen, hơ trong đèn led.

tạo móng tay kính bằng sơn gel

3. Dùng gel vẽ bóng, vẽ lên các ô kính, hơ trong đèn led

cách vẽ nail kính bằng sơn gel

4. Sơn lớp top gel để giữ mẫu móng sáng bóng, hơ khô trong đèn led.

Kết: Trên đây là những chia sẻ về các bước làm nail kính bằng sơn gellamnails.net đã tìm kiếm cũng như hướng dẫn các bạn. Hy vọng bài viết đã đem đến cho các bạn nhiều thông tin bổ ích.

 

Tham gia group Lamnails.net trên Facebook để cập nhật thêm nhiều kiến thức làm Nail từ các thợ nail chuyên nghiệp bạn nhé:

FanPage Facebook: https://www.facebook.com/lamnails.net

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmaArDoKN0l-rpU0blQxZzA

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

Tag: , , ,