Những mẫu nail Minion đang gây sốt của giới trẻ về nghệ thuật nail hiện đại

Những mẫu nail Minion đang gây sốt của giới trẻ về nghệ thuật nail hiện đại: Một trong những mẫu nail gây sốt với giới trẻ chính là mẫu nail nail Minion hoạt hình, mẫu nail này mang tính chất hài hước và đầy nhí nhảnh với những bạn trẻ, chính vì vậy mẫu nail Minion đem lại một sự mới mẻ về làm nail và tạo được sự hưởng ứng từ rất nhiều người.

_Mẫu nail hoạt hình

_Mẫu nail đẹp đơn giản dễ thương

mẫu nail minion đáng yêu

Những mẫu nail Minion đang gây sốt của giới trẻ về nghệ thuật nail hiện đại

Bộ phim Minions là tập phim riêng về những chú minions màu vàng vui nhộn trong loạt phim hoạt hình Despicable Me đã được khán giả trên toàn thế giới yêu quý. Hẳn bạn sẽ rất yêu quý nhân vật hoạt hình này khi xem bộ phim đang Hot. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của lamnails.net để tạo ra một mẫu nail minion đáng yêu cho đôi bàn tay của bạn nhé!

mẫu nail minion nhí nhảnh

Mẫu nail Minion dễ thương – internet

mẫu nail minion nhí nhảnh

Các bước vẽ mẫu nail Minion đơn giản

Bước 1: Phủ sơn nền màu vàng cho móng. Khi sơn đã khô, phủ thêm sơn bóng mờ (matte).

vẽ móng tay minion đơn giản

Bước 2: Dán lên móng hai miếng Vinyl hoặc băng keo dán móng (striping tape) nằm ngang. Dùng cọ vẽ móng nghệ thuật tô sơn màu đen lên giữa hai miếng keo.

Bước 3: Gỡ bỏ lớp keo ngay khi sơn khô.

Bước 4: Dùng bút chấm móng (dotting tool) cỡ lớn nhất, vẽ hai hình tròn màu đen lên móng để làm mắt của Minion.

Bước 5: Khi các đốm đen đã khô được một nửa, dùng bút chấm móng cỡ nhỏ hơn chấm hai đốm tròn màu trắng lên giữa hai đốm đen.

Bước 6: Khi các đốm trắng còn hơi ướt, gắn hai hạt mù tạc (mustard seed) hoặc hai hột trứng cá tầm (caviar bead) để hoàn chỉnh phần mắt. Dùng cọ vẽ móng nghệ thuật để vẽ những nét mặt khác nhau cho Minion.

hướng dẫn vẽ nail minion ngay tại nhà

Bước 7: Vẽ móng “nửa vầng trăng” (French tip) cho phần nửa đầu móng. Tô sơn màu xanh dương cho nửa đầu của móng.

Bước 8: Cắt những sợi chỉ đen ngắn, nhúng chúng vào sơn trong suốt rồi gắn lên chân móng để làm tóc của Minion.

Bước 9: Cắt những miếng vải nhỏ từ một món đồ jeans cũ. Khi lớp sơn xanh dương còn ướt, đính những mẩu vải nhỏ đó lên cho khớp với phần móng màu xanh. Dùng kéo cắt biểu bì ( scissors) loại bỏ phần vải jeans thừa trên móng.

Tóm tắt

Mẫu nail minion đẹp siêu dễ thương trên đây của vipnail.vn thật tuyệt vời phải không? Hãy ngắm nhìn thật kỹ và tạo cho bản thân mẫu nail ngộ nghĩnh, dễ thương nhé. Lamnails.net xin chúc các chị em học vẽ mẫu nail minion thành công nhé

Tham gia group Lamnails.net trên Facebook để cập nhật thêm nhiều kiến thức làm Nail từ các thợ nail chuyên nghiệp bạn nhé:

FanPage Facebook: https://www.facebook.com/lamnails.net

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmaArDoKN0l-rpU0blQxZzA

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

Tag: , ,