Những vấn đề liên quan đến cắt giũa móng tay, xu hướng nail 2023

Những vấn đề liên quan đến cắt giũa móng tay, xu hướng nail 2021: Chăm sóc móng tay là một việc làm không thể thiếu để có đôi bàn tay đẹp. Những chiếc móng nhỏ hồng, bóng láng khỏe mạnh không phải tự nhiên mà có được, bạn phải dành cho chúng chế độ chăm sóc riêng, không quá cầu kỳ hay tốn thời gian, chỉ cần bạn chú ý một chút thôi!

Nếu có thời gian, bạn có thể thử cắt tỉa và giũa móng. Mọi công đoạn không hề cầu kỳ và phức tạp như bạn vẫn thấy ngoài hàng. Chỉ cần dành ra một chút ít thời gian và sự cẩn thận, bạn cũng có thể sở hữu một bộ móng đẹp như vừa đi tiệm về.

Cùng vipnail.vn tìm hiểu những vấn đề liên quan đến cắt giũa móng, ghi nhớ và áp dụng chúng với bộ móng của bạn nhé.

Xem thêm: Nước tẩy móng tay

1. Cắt móng tay bằng những nhát cắt thẳng

Luôn luôn cắt móng tay của bạn bằng những nhát cắt thẳng”, ông Robyn Gmyrek, chuyên gia chăm sóc nail của Mỹ cho biết. Vì khi bạn cắt móng tay trên một đường cong hay góc nhọn sẽ làm suy yếu cấu trúc móng, mà làm cho nó dễ bị phá vỡ và chia tách. Bạn cũng nên cắt móng tay, móng chân sau khi tắm. Vì lúc này, móng sẽ mềm hơn và ít có khả năng bị gãy, xước hoặc thiệt hại khác.

những vấn đề liên quan đến cắt giũa móng tay; - baogiadinh.vn

Móng tay, móng chân nên được cắt bằng những nhát cắt thẳng

2. Không nên cắt lớp biểu bì xung quanh móng của bạn

Cắt lớp biểu bì xung quanh móng tay, móng chân có thể làm cho móng trông gọn gàng trong một vài ngày, nhưng da không mọc trở lại một cách đều đặn và sẽ sớm xuất hiện hiện tượng mẩn đỏ, xước măng rô khiến vùng da xung quanh móng bị tổn thương. Bên cạnh đó, việc cắt các lớp biểu bì có thể mở đường cho một số bệnh nhiễm trùng và khiến lớp biểu bì trên da bạn trông khó coi, thậm chí gây đau đớn. Một giải pháp tốt hơn nếu bạn muốn loại bỏ những lớp biểu bì thừa xung quanh ngón tay hoặc ngón chân: hãy ngâm ngón tay trong nước ấm và nhẹ nhàng đẩy các lớp biểu bì thừa ra khỏi tay bạn bằng một chiếc khăn mềm.

Cách cầm kềm nail chuẩn xác nhất với 4 bước đơn giản

3. Không giũa hoặc cắt móng tay quá nhanh

Khóa học nail cơ bản chăm sóc móng tay gồm những gì bao nhiêu tiền?

Bạn cần lưu ý khi giũa móng tay

Quá hăng hái giũa hoặc cắt làm cho móng trông như thể bị gặm. Bạn có thể giữ cho bộ nail ngắn, nhưng vẫn cần có một chút móng ở trên đỉnh. Với chiều dài này, chúng sẽ không can thiệp vào các hoạt động hàng ngày và không làm ảnh hưởng đến da hoặc tóc của bạn, nhưng móng của bạn trông sẽ đẹp hơn.

4. Việc đánh bóng móng tay của bạn cần được lưu ý

5 bước chăm sóc móng sau khi làm nails

Bạn không cần chịu đựng thời gian sấy khô sơn móng tay để có được một bộ móng ánh bóng. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng một giũa bằng bông ép. Thứ nhất, nó sẽ nhẹ nhàng làm mịn các vùng móng tay thô ráp. Sau đó đánh bóng cho đến khi bạn thấy bộ móng của mình đã bóng lên. Bạn chỉ nên đánh bóng móng tay mỗi tuần một lần, vì việc đánh bóng có thể làm mỏng bộ móng của bạn. Điều này không tốt

∗Có thể bạn quan tâm

Tham gia group Lamnails.net trên Facebook để cập nhật thêm nhiều kiến thức làm Nail từ các thợ nail chuyên nghiệp bạn nhé:

FanPage Facebook: https://www.facebook.com/lamnails.net

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmaArDoKN0l-rpU0blQxZzA

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

Tag: , , , , ,