NYFW S/S 2021: Những Mẫu Nail Nổi Bật Của ESSIE

Thương hiệu nail nổi tiếng Essie đã giới thiệu sản phẩm của mình tại sàn diễn thời trang tại NewYork City, mang lại nhiều mẫu móng đẹp cho các nhà thiết kế. Các kiểu mẫu bao gồm nail nude, negative space,
kiểu dáng hình học, tất cả đều tạo nên một xu hướng thời trang từ Rebecca Minkoff, Alexander Wang và nhiều hơn nữa.

Essie – Kith

Chuyên gia làm móng Alicia Torello đã tạo ra một mẫu nail theo phong cách tomboy hiện đại với kiểu dáng thể thao cho một số người mẫu và một số kiểu mẫu nude nhẹ nhàng.

 - lamnails.Net

 - lamnails.Net

Essie – Alexander Wang

Rita Remark cũng sử dụng màu sắc nude để tạo ra một cái nhìn mới
cho bộ sưu tập Xuân/Hè 2021 của Alexander Wang.

 - lamnails.Net

 - lamnails.Net

Essie – Rebecca Minkoff

Với tinh thần Rock n ‘Roll, nhà thiết kế sắc màu toàn cầu
Rebecca Minkoff đã một bộ sưu tập có nhiều lông, nhung và vải sợi to. Bị ảnh hưởng bởi cảm hứng này, Anita Saunders đã tạo ra một thiết kế móng năng động bằng cách sử dụng trang phục cho nineties và grunge girly để đạt được một rock n ‘roll phù hợp với hoàng gia. Saunders bắt đầu mẫu móng với lớp sơn cơ bản đầu tiên và kết thúc với lớp sơn phủ nhanh khô.

 - lamnails.Net

 - lamnails.Net

Essie – Monse

Rita Remark cũng bận rộn tạo ra kiểu móng negative space cho các thiết kế cảu Monse, Laura Kim và Fernando Garcia trong show diễn Xuân/Hè 2021 của họ.

 - lamnails.Net

 - lamnails.Net

Bạn nghĩ gì về những thiết kế móng tay từ Essie? Hãy sưu tập và theo dõi những mẫu nail đẹp từ các sàn diễn thời trang 2021 nhé! Và đừng quên chia sẻ với chúng tôi tại comment bên dưới.

Tham gia group Lamnails.net trên Facebook để cập nhật thêm nhiều kiến thức làm Nail từ các thợ nail chuyên nghiệp bạn nhé:

FanPage Facebook: https://www.facebook.com/lamnails.net

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmaArDoKN0l-rpU0blQxZzA

| Dạy làm nails | Dịch vụ về nails

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

Tag: