Review cách vẽ nail hình trái dâu đơn giản ngay tại nhà

Review cách vẽ nail hình trái dâu đơn giản ngay tại nhà: Bạn đang phải loay hoay với bộ móng tay của mình mà chưa biết làm cách nào để bộ móng tay thêm xinh, thì bài viết này của lamnails.net sẽ giúp bạn vì sau đây là cách vẽ nail hình trái dâu đơn giản ngay tại nhà mà tất cả các bạn gái đều có thể sắm ngay cho mình. Nào cùng theo dõi nhé!

  1. Vẽ nail hình trái dứa
  2. Mẫu nail hè 2022
  3. Mẫu nail tháng 8

Review cách vẽ nail hình trái dâu đơn giản ngay tại nhà

Một cách thú vị, hay thay đổi về mẫu nail đẹp có thể là bất cứ hình ảnh nào và dâu tây chính là một ý tưởng hay! Nghệ thuật vẽ mẫu nail đẹp đơn giản từ trái cây là một trong những xu hướng không lỗi thời và không có thời điểm nào tốt hơn để thử diện mạo này ngay bây giờ. Bạn có thể tự sở hữu mẫu nail đẹp với những dụng cụ rất đơn giản như tăm và sơn bóng hay hoàn toàn tùy chỉnh mẫu nail theo ý thích.

cách vẽ nail trái dâu

Bạn muốn làm mẫu nail đẹp đơn giản này theo cách của riêng mình? Hãy thử kết hợp nó bằng cách sử dụng màu màu nền tự nhiên của móng tay, thêm nhiều hoặc ít quả mọng bằng độ nổi, thêm hoa hoặc vẽ thêm loại trái cây khác, dưới đây là gợi ý cho bạn!

cách vẽ nail trái dâu

Chuẩn bị dụng cụ vẽ nail trái dâu

Sơn móng tay màu đỏ tươi

Sơn móng tay màu xanh lá cây cỏ

Sơn móng tay màu trắng

Sơn top coat

Dụng cụ có đầu nhọn nhỏ (tăm, bàn chải, dụng cụ chấm, đáy ghim bobby, v.v.)

vẽ nail trái dâu

Hướng dẫn vẽ nail trái dâu ngọt chỉ trong vài bước

1. Bắt đầu với sơn móng tay màu đỏ mà bạn chọn (bạn có thể sử dụng tăm, cọ vẽ móng, dụng cụ chấm – bất cứ thứ gì có đầu nhỏ hơn để có độ chính xác cao hơn). Vẽ các hình tam giác lộn ngược trên móng tay, nhưng hơi tròn ở 3 góc. Vẽ nhiều hay ít tùy thích, tùy thuộc vào hình dạng và kích thước móng tay của bạn. Bạn có thể dùng một bàn chải nhỏ nhúng trong axeton để làm sạch những vết sơn lem!

cách vẽ nail trái dâu

2. Sử dụng sơn màu xanh lá cây, trên cạnh trên của quả dâu tây, vẽ một đường nhỏ ngang qua, dừng lại ở các góc của phần màu đỏ.

cách vẽ trái dâu đơn giản

3. Sử dụng sơn màu xanh lá cây một lần nữa, vẽ ba đường ngắn từ tâm của đường đầu tiên – để hoàn thành phần lá và cuốn lá! Sẽ có một dòng ngắn ở bên trái, bên phải và một dòng đi lên ở giữa để tạo ra chiếc lá như hình.

vẽ nail trái dâu

4. Với sơn trắng, đặt những chấm trắng nhỏ lên trên phần đỏ của quả dâu tây (để làm hạt). Đặt nhiều dấu chấm hơn ở trên cùng và ít dần về phía dưới.

hướng dẫn vẽ nail trái dâu

5. Chờ cho hình vẽ khô rồi sơn top coat lên trên!

Kết: Vừa rồi lamnails.net đã hướng dẫn các bạn vẽ nail trái dâu đơn giản nhưng không kém phần sinh động và bắt mắt. Hãy thử ngay để thực hiện mẫu nail theo cách của bạn nhé!

Tham gia group Lamnails.net trên Facebook để cập nhật thêm nhiều kiến thức làm Nail từ các thợ nail chuyên nghiệp bạn nhé:

FanPage Facebook: https://www.facebook.com/lamnails.net

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmaArDoKN0l-rpU0blQxZzA

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

Tag: , , ,